Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Lavender Hydrosol

Lavender Hydrosol có tính chất và mùi hương như tinh dầu hoa oải hương. Lavender Hydrosol được ứng dụng vào trong các công thức bào chế mỹ phẩm.

Lavender Hydrosol được tạo ra bằng phương pháp chưng cất hơi nước của hoa oải hương. Nó có tính chất và mùi hương tương tự như tinh dầu hoa oải hương. Hiện nay, Lavender Hydrosol đang được ứng dụng nhiều vào trong các công thức bào chế mỹ phẩm rất tốt.

Thông tin chung về Lavender Hydrosol:

  • INCI Name: Organic Lavandula Angustifolia (Lavender) distillate
  • Đặc điểm: dạng lỏng, màu vàng nhạt, mùi đặc trưng của hoa oải hương nhưng chỉ ở cường độ trung bình, hòa tan được trong nước.
  • Xuất xứ: Mỹ

Công dụng của Lavender Hydrosol:

  • Được dùng trong các sản phẩm xả vải và lưu hương trên quần áo
  • Được dùng làm nước hoa hay nước xịt phòng, ngoài ra còn giúp đuổi côn trùng rất hiệu quả
  • Có đặc tính chống kích ứng, làm dịu và giữ ẩm tốt
  • Là thành phần nồng cốt trong các loại nước hoa tự nhiên, kem, toner hay các sản phẩm chăm sóc da khác

Lưu ý khi sử dụng Lavender Hydrosol:

  • Có thể sử dụng trực tiếp lên làn da mà không cần pha loãng
  • Chỉ nên sử dụng trên bề mặt làn da
  • Tỷ lệ sử dụng thông thường là 1-100% tùy vào mục đích khác nhau
  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường và bảo vệ để không bị nhiễm khuẩn

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu chiết xuất tre(bamboo extract). Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.