Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Chiết xuất atiso – Artichoke extract

240,000 VNĐ21,000,000 VNĐ

Chiết xuất lá atisô có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa và giúp giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Tuy nhiên, chiết xuất này vẫn có những nguy cơ tiềm ẩn nhất định. ông dụng: Giảm lượng cholesterol, Giảm triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, Giảm chứng khó tiêu, Thanh lọc gan,…

Xóa

THÔNG TIN CHIẾT XUẤT ATISO

Tên INCI: Cynara Scolymus (Artichoke) Leaf Extract

Xuất xứ : Việt Nam

Thành phần : Được chiết xuất nguyên chất 100% từ atiso.

Cây atiso thuộc dạng thân thảo, không quá cao. Lá mọc so le, phiến lá có răng cưa, dài khoảng 1 – 1,2m, rộng khoảng 50cm, có nhiều lông trắng ở cả 2 mặt lá. Lá có màu nâu hoặc màu lục ở mặt phía trên, mặt dưới thì có màu xám trắng, có nhiều rãnh dọc nhỏ, song song. Hoa mọc thành cụm ở đầu, màu tím nhạt.

Được trồng ở Việt Nam từ xưa đến nay cũng hơn trăm năm nay ở các vùng có khí hậu ôn đới (lạnh,ẩm) như: Ðà Lạt (Lâm Ðồng), Sapa (Lào Cai), Tam Ðảo (Vĩnh Phúc). Ðến nay atisô được phát triển trồng ở nhiều nơi, kể cả vùng đồng bằng…

Chiết xuất atiso thu được từ lá của Atiso, các thành phần hoạt tính chứa trong dịch chiết là các dẫn xuất hydroxylen chứa các hoạt chất cynarine (Acide 1- 4 dicaféin quinic), inulin, inulinaza, tamin.Các muối hữu cơ của các kim loại Kali, Canxi, Magiê, Natri…Có tác dụng trong việc làm đẹp làn da và một số loại bệnh của con người.

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT ATISO

Ngăn chặn quá trình oxy hóa do các tác nhân xấu ảnh hưởng tới da đặc biệt là gốc tự do

Giúp tái tạo tế bào và mô trong cơ thể làm da trở nên khỏe, tươi tắn.

Quá trình tổng hợp collagen có trong và ngoài cơ thể để có một làn da khỏe mạnh như mong muốn.

Có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt, thải các loại độc tố ảnh hưởng xấu đến da làm cho da mịn màng, ít bị mụn, cải thiện sự khô ráp và trở nên tươi sáng hơn.

Tăng cường bảo vệ và tăng sức đề kháng cho tóc luôn khỏe mạnh và sáng bóng cho tóc.

Giữ sự gắn kết của lớp biểu bì tóc làm lá chắn bên ngoài bảo vệ tóc luôn được duy trì.

Giúp tóc tăng độ đàn hồi, săn chắc của tóc khi có sử dụng các loại hóa chất như tẩy, nhuộm,…

Ứng dụng của chiết xuất atiso trong mỹ phẩm

  • Dưỡng ẩm cho tóc
  • Kem dưỡng da mặt, dưỡng ẩm.

Lưu ý:

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt là Triple stimulus extract (chiết xuất ba kích). Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.