Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Chiết xuất rong biển

200,000 VNĐ7,000,000 VNĐ

Xóa

Chiết xuất rong biển là hoạt chất quý giá từ biển cả, nó chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như magiê, canxi, đồng, kali, selenium, kẽm, iốt và sắt, chất béo thấp.

Ngoài ra, chiết xuất rong biển chứa chất chống oxy hóa (các enzyme và axit amin là những chất chống oxy hoá mạnh) có tác dụng chống lão hóa, phục hồi rất tốt.

Chiết xuất rong biển còn giàu các vitamins: A, B, C, E, K,…hàm lượng lớn axit béo omega-3 và tất cả các axit amin quan trọng cần thiết cho cơ thể.

Vì những chất chống oxy hoá này, rong biển rất tốt trong việc thúc đẩy tái tạo mô, tạo độ đàn hồi của da và xuất hiện trong hầu hết thành phần của các kem chống lão hóa, kem trị mụn.

Tên Tiếng Anh: Seaweed extract

Xuất xứ: USA

Tính chất vật lý: Dạng lỏng, trong suốt, màu nâu, tan hoàn toàn trong nước.

Công dụng của Chiết xuất rong biển trong làm đẹp

  • Chống lão hóa: Với tính chất giàu chất chống oxy hóa, chiết xuất rong biển được mệnh danh là thần dược chống lão hóa, là thành phần thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm trẻ hóa da cao cấp. Nó giúp tăng quá trình hydrat hóa, kích thích khả năng tự phục hồi da
  • Thải độc da: các khoáng chất trong rong biển giúp da tái cân bằng, thải độc, thay vào đó bằng các khoáng chất cần thiết cho da.
  • Trị mụn: Vitamin A, B3 trong rong biển có khả năng trị mụn hiệu quả, đặc biệt là mụn trứng cá.
  • Dưỡng trắng da: thành phần vitamin C dồi dào trong rong biển là chất làm trắng tuyệt vời cho da.
  • Dưỡng ẩm cho da: theo nghiên cứu, chiết xuất của rong biển chứa nhiều vitamin E và các axit amin giúp dưỡng ẩm, ngăn chặn tình trạng mất nước, hỗ trợ trẻ hóa da.
  • Trị nám, tàn nhang: Chiết xuất rong biển có khả năng làm mờ các sắc tố melanin, đồng thời ức chế nguyên nhân hình thành các sắc tố. Từ đó làm mờ đốm nám, tàn nhang hiệu quả.

Ứng dụng của chiết xuất rong biển trong sản xuất Mỹ phẩm

Với công dụng đa dạng, nó được ứng dụng trong nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp

  • Sản phẩm chống lão hóa: kem/serum/lotion/…
  • Sản phẩm dưỡng trắng da: kem/serum/lotion/essence/…
  • Sản phẩm trị mụn: serum/kem/…
  • Sản phẩm trị nám, tàn nhang: serum/kem/…
  • Sản phẩm make up: BB cream/Cushion
  • Kem/lotion chống nắng
  • Sữa rửa mặt

Tỉ lệ sử dụng: 1%-5%

Ngoài chiết xuất rong biển có thể sử dụng dịch rong biển dạng bột để thay thế.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu chiết xuất thông đỏ. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Thể tích

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.