Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Chiết xuất rong nho – Grape seaweed extract

50,000 VNĐ11,250,000 VNĐ

Chiết xuất rong nho được ứng dụng trong sản xuất các dòng mỹ phẩm như kem dưỡng da, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, serum, sữa rửa mặt, mặt nạ

Xóa

Chiết xuất rong nho

Thông tin.

  • Rong nho từ lâu được sử dụng trong ẩm thực của người Nhật và được coi như một loại trứng cá tằm xanh với vô số hiệu quả đến sức khỏe con người.
  • Từ ứng dụng trên bàn ăn đến dược phẩm; chiết xuất rong nho ngày nay đã được sử dụng và chứng minh rất nhiều tác dụng khi dùng trên da, đặc biệt là khả năng làm lành vết thương của nó đã được test hiệu quả và sử dụng trong rất nhiều sản phẩm trên thị trường.
  • Chiết xuất rong nho có chứa hàm lượng lớn của:
  • + Fucoidan: một loại polysaccharide bảo vệ vết thương hở khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp nhanh lành vết thương.
    + Vitamin và khoáng chất như kẽm, sắt, magie, vitamin E, C, B3 … giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da thô ráp.
    + Lượng lớn polysaccharide giúp tế bào dễ dàng hấp thụ amino acid, đường.

Công dụng.

  • Giữ nước trên da cao, làm cho da mềm mại, không bị bong tróc và lão hóa do thiếu nước.
  • Chống lão hóa da.
  • Giúp da tăng tính đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông, loại bỏ các tế bào chết, kích thích collagen sinh trưởng và tái tạo tế bào da
  • Giúp da săn chắc, trắng mịn, chữa lành các vết sẹo, giảm hiện tượng da sần sùi do dị ứng, ảnh hưởng từ CORTICOID.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu khác, Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.