Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Dimethicone

75,000 VNĐ325,000 VNĐ

Xóa

*Thông tin nguyên liệu Dimethicone

INCI Name: Dimethicone

Dimethicone (còn được gọi là Polydimesiloxane) là hợp chất của polymer. Được gọi với tên thông dụng là silicone, thuộc nhóm silicone lỏng. Nó có 2 dạng là tan nước và tan dầu. Dimethicone được nghiên cứu để làm chất tạo màng trong các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da, chăm sóc tóc,…

Dimethicone là silicone polymer được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Có cấu trúc phân tử lớn được liên kết chặt chẽ bởi nhiều đơn vị nhỏ, giúp tạo độ phủ trên bề mặt da mịn màng mà không bết dính. Có thể sử dụng trong y học, thiết bị y tế, trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Dimethicone là một phân tử tổng hợp nhân tạo bao gồm các đơn vị lặp lại được gọi là monome. Nó là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân và cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại dầu ăn, thực phẩm chế biến và các mặt hàng thức ăn nhanh.

Theo dữ liệu năm 2019 trong Chương trình đăng ký mỹ phẩm tự nguyện ( VCRP ) của FDA Hoa Kỳ , dimethicone đã được báo cáo là được sử dụng trong 12.934 sản phẩm.

Điều này bao gồm các sản phẩm để sử dụng gần mắt, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc và màu sắc, dầu tắm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, chế phẩm chống nắng và các sản phẩm dành cho trẻ em.

Dimethicone tan nước sử dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm. Đóng vai trò như chất chống tạo bọt, làm mượt, dưỡng ẩm và bảo vệ cho da. Cơ chế của nó là tạo lớp màng trên da ngăn cản sự thẩm thấu nước ngược ra ngoài.

Một số nền sản phẩm: serum, lotion, cream dưỡng sử dụng Dimethicone để tạo cảm giác trơn tru, mượt mà, bóng mịn khi thoa lên da. Nó còn có thể lấp đầy những khoảng trống trên khuôn mặt do nếp nhăn, sẹo lõm để tạo nét căng đầy, mịn màng cho da tạm thời, ứng dụng trước khi trang điểm để tối ưu hiệu quả của nó.

* Ứng dụng của Dimethicone:

– Sản phẩm dưỡng da: kem dưỡng ẩm, serum, dầu dưỡng, kem chống nắng, mask, xịt khoáng, sản phẩm trị mụn, sản phẩm chống lão hóa

– Trang điểm: Kem nền, kem dưỡng, BB cream, CC cream, kem lót, phấn phủ, phấn má

– Dưỡng tóc: dầu gội,  dầu sả, mặt nạ tóc, gel, dầu dưỡng

* Tính chất vật lý: Chất lỏng, không màu, tan nước. Đối với loại hòa tan dầu có thể dùng Silicone gel

* Tỉ lệ sử dụng: 0.4-4%

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền, đặc biệt là nguyên liệu Cromollient SCE. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Thể tích

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.