Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Sodium laureth sulfate

42,000 VNĐ250,000 VNĐ

Sodium laureth sulfate là một chất hoạt động bề mặt anion. Sodium laureth sulfate được sử dụng làm chất tẩy rửa, chất làm sạch có bọt và các mỹ phẩm khác.

Xóa

Sodium laureth sulfate là một chất hoạt động bề mặt anion được sản xuất bởi quy trình SO3 không khí hiện đại. Nó còn có nguồn gốc từ trái dừa. Sodium laureth sulfate được sử dụng chủ yếu làm chất tẩy rửa, chất làm sạch có bọt và trong các sản phẩm mỹ phẩm khác, bởi vì nó được coi là nhẹ nhàng và hiệu quả khi sử dụng trong ngành hóa mỹ phẩm. Sự an toàn của Sodium laureth sulfate được các chuyên gia trong ngành mỹ phẩm xem xét và đưa ra kết luận là an toàn trong khi sử dụng

Thông tin chung:

  • INCI Name: Sodium laureth sulfate
  • Đặc điểm: xuất hiện rõ ràng ở nhiệt độ 25oC và có màu vàng hơi mờ
  • Dung dịch pH 10%: 7-9

Công dụng của Sodium laureth sulfate:

  • Chất hoạt động bề mặt và được sử dụng làm chất tẩy rửa
  • Giúp da và tóc được làm sạch bởi khả năng giúp nó trộn lẫn dầu và bụi bẩn rồi rửa trôi một cách triệt để
  • Còn có khả năng làm chất nhũ hóa
  • Hoạt động như một chất bổ sung dưỡng chất cho làn da

Lưu ý khi sử dụng Sodium laureth sulfate:

  • Mức độ sử dụng thông thường 3-20%
  • Chỉ sử dụng ở bề mặt ngoài của làn da
  • Ổn định khi được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát
  • Thời hạn sử dụng xấp xỉ là 2 năm

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt và đặc biệt là nguyên liệu Lauryl Glucoside. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.