Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Glycerol monostearate

80,000 VNĐ260,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Glycerol Monostearate

INCI: Glycerol Monostearate (GMS)

Tính chất vật lý: GMS ở dạng bột trắng hoặc sáp, không mùi, dễ hút ẩm là este glycerin của axit stearic.

Công thức: C21H42O4

  1. Glycerol Monostearate là gì?

Glycerol Monostearate là nguyên liệu mỹ phẩm được sử dụng như một chất ổn định, chất trợ nhũ, chất làm đặc, nhũ hóa, sử dụng trong các sản phẩm dưỡng tạo cho da cảm giác mềm, mịn.

Ngoài ra GMS cũng có tác dụng như một chất bôi trơn, tạo một lớp màng ngăn da bị mất ẩm.

Nó xảy ra tự nhiên trong cơ thể của chúng ta như là một sản phẩm phụ của sự đõ vỡ chất béo và cũng được tìm thấy trong rất nhiều thực phẩm béo.

  1. Công dụng của GMS 

GMS đóng vai trò như một chất bôi trơn trên bề mặt da, mang đến cho làn da một vẻ mềm mại và mịn màng

Nó cũng làm chậm sự mất nước của da bằng cách hình thành một rào cảm trên bề mặt của da

Giúp cho da mềm mại, mịn màng mà không gây bí bách cho da

Được sử dụng rộng rãi trong các chế phẩm chăm sóc da cũng như ngành công nghiệp mỹ phẩm

Tỉ lệ sử dụng: 2-4%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu PEG-12 Dimethicone. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.