Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Polymer nhũ hóa

170,000 VNĐ22,800,000 VNĐ

Polymer nhũ hóa là một loại polymer được sử dụng làm thành phần của các dòng mỹ phẩm bằng khả năng nhũ hóa tuyệt vời mà nó mang lại. Polymer nhũ hóa được xem là một loại Polymer đa chức năng được sử dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm. Có khả năng nhũ hóa phase dầu hay phase nước mà không cần gia nhiệt. Polymer nhũ hóa dùng riêng với nước để tạo nền kem gel trắng bóng. Polymer nhũ hóa tạo sự mềm mượt sáng bóng, phân tán tốt các chất màu, tạo độ tươi mát cho làn da.

Xóa

Thông tin chi tiết của Polymer nhũ hóa

Đây là loại polymer đa chức năng, là nguyên liệu làm mỹ phẩm có khả năng nhũ hóa, là chất làm đặc, chất ổn định. Ưu điểm của sản phẩm nguyên liệu này là có thể nhũ hóa trong dầu và nước mà không cần gia nhiệt.

Tên INCI: Hydroxyethylacrylate / sodium acryloyldimethyltaurate copolymer, Hydrogenatedpolydecene, Polysorbate 80.

  1. Khái niệm Polymer nhũ hóa

Polymer này có tác dụng làm nhũ hóa và tạo đặc cho hệ nhũ hóa dầu trong nước, có thể cho loại Polymer này vào giai đoạn nước hoặc giai đoạn dầu trước khi nhũ hóa, khi đó nó sẽ đóng vai trò làm chất nhũ hóa.

Hoặc cũng có thể cho vào giai đoạn nhũ hóa để làm đặc và sáng bóng nền kem, đồng thời giúp tăng tính ổn định cho kem. Nó cũng có thể dùng riêng với nước để tạo hệ cream gel trắng bóng.

Sử dụng Polymer này giúp nhũ hóa trong cream mang lại cảm giác tươi mát trên da, cho nền kem sáng bóng mềm mượt, giúp phân tán tốt các chất màu, nhũ hóa được nhiều loại dầu.

  1. Ứng dụng

Sử dụng trong làm mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, sinh học, chế tạo vật liệu và các ngành khác.

  1. Tỉ lệ sử dụng:

0,5-5% (Emulsion: 0,5-2%, Cream gel: 1-5%)

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Peg-150. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.