Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Glycol distearate

50,000 VNĐ180,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết của Glycol Distearate

INCI name: Glycol distearate

Tính chất vật lý: Có màu trắng, mùi tự nhiên không tan trong nước, phân tán trong nước và dầu.

Nhiệt độ nóng chảy: 60 – 63oC (140-145oF)

  1. Khái niệm về Glycol Distearate

Glycol Distearate là một hợp chất hóa học được sử dụng như một chất làm mềm trong mỹ phẩm và các sản phẩm tiêu dùng khác.

Nó cũng có thể được sử dụng như một chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt cho hầu hết các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Glycol Distearate đã được kiểm định và chấp nhận bởi các chuyên viên nghiên cứu mỹ phẩm. Khả năng kích ứng hoặc nhạy cảm với da rất thấp.

Trường hợp đặc biệt, có bất kỳ phản ứng gì về nó thì nên hạn chế sử dụng các chế phẩm có chứa thành phần này. Nên bôi một lượng nhỏ test ở vùng da tay và cổ trước khi sử dụng.

  1. Công dụng của Glycol Distearate

– Đối với chăm sóc da: Có tác dụng tạo bọt, làm sạch da mặt, điều hòa, làm mềm da, ngoài ra còn được dùng làm mờ khuyết điểm trong kem trang điểm.

– Đối với dầu gội: Có tác dụng tạo bọt, làm sạch gàu, chất bẩn trên da đầu, có vai trò là chất nhũ hóa giúp hình thành và ổn định chế phẩm, tăng độ nhớt, điều chỉnh thể chất cho dầu gội.

– Hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều mặt của glycol distearate.

  1. Ứng dụng trong mỹ phẩm

– Nước hoa

– Kem dưỡng, Kem body

– Dầu gội, dầu xả

– Xà phòng

  1. Tỉ lệ sử dụng:

Khoảng 2-4% thêm vào pha dầu nóng của công thức, chỉ sử dụng ngoài da.

Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0909 902 115 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Cetyl Alcohol. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.