Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Hydrogenated Castor Oil (PEG-40)

35,000 VNĐ310,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết Hydrogenated Castor Oil 160

Tên INCI: PEG-40 hydrogented castor oil

Hydrogented castor oil là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, mùi tự nhiên nhẹ béo, có thể hòa tan trong dầu và nước. Chỉ số HLB 15, ở tỉ lệ 3% trong nước, có pH=5.5-7.

  1. Hydrogented castor oil là chất gì trong sản xuất mỹ phẩm?

Đây là chất dẫn xuất của quá trình hydro hóa của glycol polyethylene và dầu nền thầu dầu, nó được sử dụng trong các dòng mỹ phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, giúp các thành phần bên trong một sản phẩm được liên kết chặt chẽ với nhau, không gây cảm giác nhờn rít, dễ dành sử dụng với các loại sáp khác, có tác dụng mềm da hiệu quả.

Tỉ lệ sử dụng của Hydrogented castor oil trong mỗi sản phẩm là khác nhau, phụ thuộc vào tính chất của mỗi sản phẩm mà sẽ có một công thức, tỷ lệ riêng biệt.

Thông thường, tỷ lệ Hydrogenated castor oil được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm là 1-10%, tỷ lệ sử dụng từ 2-10% đối với những loại son handmade, tỷ lệ 5-20% đối với các loại kem dưỡng và tỷ lệ sử dụng là 60% đối với các loại dầu tẩy trang.

  1. Tác dụng của Hydrogenated castor oil trong mỹ phẩm

  • Thường được sử dụng làm nguyên liệu trong gia công mỹ phẩm với các sản phẩm làm đẹp như lotions, cream, khử mùi, son, son dưỡng.
  • Hydrogenated castor oil có thể giúp sản phẩm không bị khô sau một thời gian sử dụng.
  • Có tác dụng làm mềm cho làn da một cách hiệu quả nhờ khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời.
  • Khi sử dụng làm son thì tăng khả năng mềm mại và không khô môi khi bạn sử dụng sản phẩm có chứa thành phần Hydrogenated castor oil.
  1. Tỉ lệ sử dụng:

1-10%

Xuất xứ: Đức

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Glycerol Monostearate. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.