Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Ozokerite Wax

450,000 VNĐ3,900,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết Ozokerite wax

Tính chất vật lý: Có tính chất tạo độ cứng, độ bền và tính đồng nhất của gel, đảm bảo sự đồng đều của màu sắc trong mỹ phẩm. Là chất làm mềm, tương thích với tất cả các loại màu. Phù hợp với tất cả các loại dầu khoáng và dầu thực vật và sáp.

Tên INCI: Ozokerite

  1. Khái niệm về Ozokerite wax

Ozokerite wax ngày nay được định nghĩa là hỗn hợp sáp hydrocarbon. Tên này là một tham chiếu đến nguồn gốc của nó như là một sản phẩm phụ sáp của các hoạt động khai thác than bitum ở Đông Âu.

Ozokerite wax nói chung là một chất rắn màu trắng, tinh thể, không mùi và không vị. Nó thường được làm từ hỗn hợp sáp parafin và vi tinh thể. Khi kết hợp cung cấp chức năng rộng hơn các thành phần cấu thành và được sử dụng rộng rãi trong các công thức chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm.

  1. Công dụng của Ozokerite

Ozokerite wax sẽ tăng độ nhớt hỗ trợ ổn định nhũ tương và tăng cường độ bền gel trong hệ thống chất lỏng và chất bán rắn. Nó là một sáp cứng với điểm nóng chảy tương đối cao.

Những đặc điểm này khuyến khích sử dụng nó trong các sản phẩm son môi và chăm sóc môi để thúc đẩy cấu trúc và độ bền của thanh.

  1. Ứng dụng của Ozokerite wax trong mỹ phẩm

  • Ozokerite wax tương thích với nhiều loại dung môi, dầu, chất béo, nhựa, xăng dầu và các loại sáp khác.
  • Được sử dụng trong mỹ phẩm kem, dược phẩm, pomade, thuốc mỡ, sơn, chất bôi trơn, chống thấm, chất kết dính.
  1. Tỉ lệ sử dụng

  • 1-20% phụ thuộc vào sản phẩm và độ nhớt mong muốn.
  • Chỉ sử dụng bên ngoài.

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Nylon-12. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.