Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Sáp cutina cp

30,000 VNĐ450,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Sáp cutina cp

Sáp Cutina CP được tạo thành từ việc este hóa cetyl alcohol và axit palmitic. Nó có dạng vảy hoặc viên tròn màu trắng, ở thể sáp, có mùi đặc trưng, tan được trong dầu, không hòa tan được trong nước, nóng chảy ở nhiệt độ 43-48oC.

Tên INCI: Cetyl Palmitate

  1. Sáp cutina cp là gì?

Sáp cutina cp được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nó có nguồn gốc từ quá trình este hóa cetyl alcohol và acid palmitic là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên. Được tìm thấy ở loài cá voi. Trong quá trình điều chế, nó được kiểm định nghiêm ngặt. Chỉ số HLB yêu cầu là 10.

Có thể sử dụng loại sáp này trong giai đoạn đầu của các công thức mỹ phẩm. Sử dụng lượng sáp phù hợp. Đun nóng chảy trên bếp nhiệt hoặc dùng bếp cách thủy. Nó sẽ giúp nền công thức ổn định, có thể phối hợp nó với các loại sáp khác để điều chỉnh độ cứng. Thông thường, hay sử dụng với sáp ong để làm son môi.

Nghiên cứu trong thành phần của Sáp Cutina CP, khoảng 2,5% có thể nhạy cảm với da khi tiếp xúc. Vì vậy, đối với những người có da nhạy cảm, cần cẩn trọng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Nên thử trước ở vùng da cổ hoặc cánh tay.

  1. Công dụng của Sáp Cutina CP

– Có tác dụng dưỡng và làm mềm da

– Tạo cảm giác mềm mịn cho sản phẩm

– Tăng cường sự ổn định

– Tạo màng phim tuyệt vời cho sản phẩm

– Làm cảm giác dầu nhờn của hệ thống dầu trong sản phẩm

– Cải thiện các đặc tính chưa hoàn hảo trong mỹ phẩm dính

  1. Ứng dụng của Sáp Cutina CP trong mỹ phẩm

– Mỹ phẩm màu cho son lì, son kem

– Sản phẩm chăm sóc tóc

– Cream body, cream chống nắng

– Sản phẩm tẩy rửa khử mùi

  1. Tỉ lệ sử dụng: 2-15%

Xuất xứ: Đức

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Ozokerite wax. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.