Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Silicone Dioxide

650,000 VNĐ11,200,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Silicone Dioxide

INCI Name: Hydrated Silica

Silicone Dioxide trong tự nhiên dưới dạng cát, thạch anh, đá lửa. Nó là một thành phần phổ biến trong các mỹ phẩm hiện nay.

  1. Khái niệm về Silicone Dioxide

Silicon Dioxide là một tinh thể rắn, màu trắng, không mùi, không vị và không hòa tan trong nước.

Silicone này có độ tinh khiết 100%, với kích thước hạt trung bình 3-10 µm. Không tan trong nước (một phần trong nước nóng), phân tán trong dầu.

  1. Công dụng 

Tạo lớp màng ngăn nước bốc hơi chống thấm nước cao. Có khả năng giữ các chất khác hoạt động trên da.

  1. Ứng dụng

  • Sản phẩm Make up.
  • Sản phẩm kem dưỡng da.
  • Sản phẩm chăm sóc tóc.
  1. Tỉ lệ sử dụng:

Sử dụng loại silicone này trong mỹ phẩm ở mức 2-10%.

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Phụ gia, đặc biệt là nguyên liệu Cánh hoa thạch. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.