Dầu hạnh nhân

110,000 VNĐ

  • Mô tả

    Thông tin dầu hạnh nhân

    Dầu hạnh nhân được ép tự nhiên từ hạt hạnh nhân.Dầu hạnh nhân chứa   60% axit oleic, 30% axit linoleic, còn lại là các axit béo, Vitamin E.

    Dầu hạnh nhân không tan trong nước, là chất lỏng màu vàng nhạt, có mùi đặc trưng của quả hạnh nhân.

    INCI Prunus amygdalus dulcis.

    Dầu hạnh nhân là một chất làm mềm hiệu quả giúp da luôn mềm mại và mịn màng, đồng thời cũng là một chất dưỡng ẩm da rất tốt.

    Dầu hạnh nhân thường được dùng trong các công thức làm kem dưỡng da mặt, body, các công thức về lotion, sữa tắm,…

    Chứng nhận chất lượng sản phẩm dầu hạnh nhân:coa-almond-oil

     

  • Thông tin thêm
    Thể tích

    1 lít, 100ml, 5 lít