Dầu Argan

90,000 VNĐ

  • Mô tả

    1.Thông tin về dầu Argan

    Cây Argan (Argania spinosa), đây là một loại cây gai có nguồn gốc từ khu vực phía tây nam Morocco. Dầu Argan được chiết xuất từ hạt của loài cây này, một trong những loại hạt quý hiếm nhất trên thế giới. Được trồng trong một khi hậu khô cằn, loại quả này cần tới 1 năm mới chín. Quả Argan có thịt bên ngoài, lớp vỏ mỏng cứng bên trong chứ một bọc gồm ba hạt lớn, loại hạt này chứa rất nhiều acid béo cần thiết, tocopherols, phytosterol và rượu triterpene.

    Theo phương thức cổ truyền, loại dầu này được các phụ nữ Moroccan chiết xuất theo một quy trình thủ công đơn giản. Sau khi thu hoạch quả Argan, phơi khô dưới nắng, tách bở lớp thịt (cho gia súc ăn). Cá hạt được tách tự nhiên, rang, xay và nghiền thành bột nhão với nước lạnh. Thêm nước nóng vào và dầu sẽ nổi lên trên bền mặt, sau đó được tách ra. Để sản xuất được một lít dầu Argan cần tới mười giờ làm việc và 100 quả tươi.

    Dầu Argan có chứa tới 80% axit béo không bão hòa, hai acid chính đó chính là axit oleic (45%) và axit linoleic (35%). Đặc biệt, dầu Argan chứa khoảng 1% chất có hoạt tính sinh học không xà phòng hoá, bao gồm phytosterol, alchohls triterpene, tocopherols, hydrocarbons, carotenes và xantophylles.

    Để hạn chế quá trình oxy hoá, chúng tôi lưu trữ và vận chuyển dầu Argan trong thùng chứa khí Argon. nếu bảo quản tại nhà, mỹ phẩm 3C khuyên bạn nên cất giữ trong tủ lạnh để hạn sử dụng được lâu hơn.

    2.Ứng dụng của dầu Argan

    Với dầu Argan, bạn có thể ứng dụng để cải thiện những vấn đề sau: Làm nguyên liệu ở những cream chống lão hóa, làm dịu cho mụn trứng cá, eczemjya, bệnh vẩy nến và các tình trạng da khác, ngay cả cream chống nắng cũng nằm trong chỉ định.

    Tóc: làm dầu dưỡng tóc, ngăn tóc hư hỏng

    Môi: thành phần cho son dưỡng, son môi và các sản phẩm chăm sóc môi khác.

    Nails: Làm sơn móng tay

    • Tỷ lệ sử dụng: 1 – 100%
    • Màu sắc: Sạch dầu màu vàng với mùi hương đặc trưng
    • Yêu cầu HLB: 11
    • INCI: Argania spinosa
    • Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm: dầu argan

    Với những công dụng tuyệt vời với dầu Argan mang lại từ Mỹ phẩm 3C, đây là một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm rất phổ biến và hiệu quả cho mọi người.

  • Thông tin thêm
    Thể tích

    1 lít, 10ml, 5 lít

  • Đánh giá (0)
    Add a Review