Chiết xuất lô hội

40,000 VNĐ

  • Mô tả

    Chiết xuất lô hội là một chiết xuất từ cây lô hội. Đây là sản phẩm được sử dụng rất nhiều từ xưa đến nay trong việc làm đẹp giúp làn da cảm giác dịu nhẹ. Chiết xuất lô hội có thể được sử dụng trong các loại kem, thuốc dạng nước hoặc dạng xịt dùng tại chỗ. Sản phẩm này chúng tôi cung cấp dưới dạng dung dịch chứ không phải dạng bột hoặc gel, là một chất lỏng như nước.

    Mỹ phẩm 3C là nơi nghiên cứu và chiết xuất thành công lô hội đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ chuyên môn cao liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm, làm sao mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất. Là đơn việc luôn lấy việc nói đi đôi với làm, chúng tôi đã thành công khi tách được chiết xuất lô hội với tỷ lệ phần trăm cao nhất, và bảo quản chúng được thời gian dài mà vẫn giữ được các thành phần tốt nhất nằm trong đó. Đây là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng trực tiếp trên da, hoặc phối hợp vào các công thức mỹ phẩm giúp cung cấp các hoạt chất giữ ẩm, dưỡng và tái tạo da. Tác dụng trị mụn và tái tạo da khi bị bỏng, phồng rộp. Các vết thương do côn trùng cắn, mẩn ngứa. Chiết xuất lô hội có tác dụng làm giảm sự lão hoá của da, tạo ẩm độ giúp da mềm mại. Ngoài ra còn kích thích tăng sự tổng hợp collagen và sợi elastin, giúp da bạn trẻ hoá lại hơn.

    • Cách sử dụng đề nghị Rate: 1-100%
    • Ngoại hình: trong, lỏng như nước
    • Mùi: nhẹ, đặc trưng của lô hội
    • pH: 3,5-5,0
    • Độ hòa tan: Tan trong nước
    • Chất bảo quản: Natri benzoat, natri sulfit, và Potassium Sorbate, Citric Acid (chất điều chỉnh pH)
    • INCI: Chiết xuất lô hội

    Bảo quản: Tốt nhất ở nhiệt độ lạnh giúp bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa. Đây là một sản phẩm tự nhiên và đục và lắng nhẹ có thể xảy ra theo thời gian.

    Đây là sản phẩm được công ty đầu tư và nghiên cứu trong nhiều năm. Chất lượng đi kèm với uy tín là những gì chúng tôi cam kết khi đưa ra sản phẩm “chiết xuất lô hội” này.

  • Thông tin thêm
    Thể tích

    1 lít, 100ml, 500 ml

  • Đánh giá (0)
    Thêm đánh giá