Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Triglyceride

130,000 VNĐ1,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Triglyceride

INCI Name: Caprylic / Capric Triglyceride

Tên hóa học / IUPAC: Axit decanoic, este với octanoate 1,2,3-propanetriol; Glyxerit, decanoyl hỗn hợp và octanoyl

Triglyceride là dạng ester đặc biệt của dầu dừa có chứa acid béo caprylic và capric. Nó là một thành phần được sử dụng trong xà phòng và mỹ phẩm. Nó thường được làm từ việc kết hợp dầu dừa với glycerin.

Trong khi dầu dừa phân đoạn, được chiết xuất bằng cách chưng cách thủy từ cùi dừa. Do đó, triglyceride có thể tạo một lớp màng không dính và không nhờn rít trên da. Ngoài ra, nó còn là một chất chống oxy hóa và chất ổn định tự nhiên.

Triglyceride có nhiệt độ nóng chảy thấp nên dễ sử dụng để làm các sản phẩm làm đẹp. Cải thiện nền sản phẩm và độ bóng mịn của cream và loại nền tương tự. Rất tốt trong các sản phẩm chống nắng, giúp tăng cường lipophilic và tăng hiệu quả chống tia UV giúp sản phẩm hoàn thiện và tốt hơn.

Ngoài ra Triglyceride giúp làn da mịn màng và hoạt động như một chất chống oxy hóa. Nó cũng liên kết các thành phần khác với nhau, và có thể hoạt động như một chất bảo quản các loại để làm cho các hoạt chất trong mỹ phẩm tồn tại lâu hơn.

Tryglyceride chứa acid béo glycerin, caprylic và capric. Nó được nghiên cứu từ nguồn gốc thực vật nên được ứng dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm làm đẹp. Nó được chứng nhận đạt chuẩn NSF/ ANSI 305.

Triglyceride được sử dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm, giúp sản phẩm giảm độ nhờn rít trên da, tạo độ mềm mượt cho sản phẩm. Triglyceride được thêm vào giai đoạn đầu của công thức. Ứng dụng rộng rãi như chất làm mềm trong các sản phẩm không chứa dầu, trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc và các sản phẩm trang điểm.

Tryglyceride là một chất lỏng trong suốt, không nhớt. Tryglyceride chứa hỗn hợp các axit béo giúp bổ sung nước cho da và chống mất độ ẩm. Nó hoạt động như một chất làm mềm tuyệt vời, chất phân tán và thành phần bổ sung cho da.

Tryglyceride đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm và da dầu. Nó được sử dụng trong tất cả các loại kem chăm sóc da và kem dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm, dầu gội và sữa rửa mặt.

* Tính chất vật lý của Triglyceride: Là chất lỏng, không mùi, hòa tan tốt trong nước. Tan trong alcohol và một số chất béo và dầu. Có giá trị HLB là 11.

* Ứng dụng:

Các sản phẩm cream, cream dưỡng da, chống nắng, sản phẩm dưỡng da và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Tỉ lệ sử dụng: 5 – 50%

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền, đặc biệt là nguyên liệu Dimethicone. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Thể tích

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.