Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Myristic Acid

95,000 VNĐ4,800,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Myristic Acid

Tính chất vật lý: Dạng tinh thể rắn, màu trắng, có thể tan trong nước hoặc các dung môi hữu cơ, đồng thời cũng tan trong ethanol, DMSO.

  1. Khái niệm về Myristic Acid

Myristic Acid được biết đến là một acid béo bão hòa thu được trong quá trình nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Đấy là những phân đoạn dầu béo trong các sản phẩm bơ đậu, dầu dừa, dầu cọ, hạnh nhân.

Thành phần của những sản phẩm làm đẹp thường có chứa hàm lượng Myristic Acid dồi dào.

  1. Công dụng của Myristic Acid

– Được sử dụng nhiều trong việc làm chất hoạt động bề mặt, làm sạch, làm mờ

– Chất làm đặc trong các sản phẩm mỹ phẩm

– Có tính nhũ hóa mỹ phẩm cao

– Khả năng cân bằng độ ẩm tốt giúp ngăn chặn việc tiết dầu nhờn quá nhiều

– Đẩy tế bào chết cực kỳ hiệu quả

– Nhờ có đặc tính kháng khuẩn tốt nên nó được dùng làm thành phần điều trị mụn, ngăn ngừa khá hiệu quả

  1. Ứng dụng trong mỹ phẩm

– Xà phòng

– Kem dưỡng da

– Kem dưỡng tóc, ủ tóc

– Sản phẩm cạo râu

  1. Tỉ lệ sử dụng: 0.5 -10%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Mineral liquid. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.