Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Thioglycolic acid

230,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Thioglycolic Acid

Tính chất vật lý: Có dạng lỏng, không có màu, mùi khá đặc trưng, tan được trong nước. Dễ bay hơi trong không khí nên cần bảo quản kin đáo.

Tên INCI: Thioglycolic acid

Công thức hóa học: C2H4O2S

  1. Khái niệm về Thioglycolic Acid

Đây là một hợp chất hữu cơ được điều chế bằng phản ứng của natri hoặc kali cloretat với dung môi hydrosulfua kim loại kiềm trong môi trường nước. Là hoạt chất làm mềm lông/tóc, có thể dùng dưới dạng acid hoặc muối (phổ biến nhất là muối Calcium Thioglycolate và Sodium Thioglycolate).

  1. Công dụng của Thioglycolic Acid

– Có tác dụng làm mềm cấu trúc sợi tóc

– Tạo điều kiện cho các hoạt chất khác ngấm sâu vào tóc nhằm dễ dàng trong việc tạo kiểu và định hình sợi tóc.

– Thành phần chống oxy hóa trong mỹ phẩm

– Thioglycolic acid và muối của nó phá vỡ liên kết disufide trong keratin và làm yếu sợ lông do đó có thể dễ dàng tẩy đi hoặc uốn duỗi theo mục đích

– Phản ứng hóa học chính xảy ra như sau:

2 HSCH2CO2H (Thioglycolic Acid) + R-S-S-R (Cystine) → HO2CCH2-S-S-CH2CO2H (Dithiodiglycolic Acid) + 2 RSH (Cysteine)

  1. Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Thành phần trong sản phẩm uốn, nhuộm, duỗi, hấp tóc
  • Thành phần trong kem tẩy lông
  1. Bảo quản trong khi sử dụng

  • Bảo quản ở những nơi có nhiệt độ bình thường, đặc biệt là tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
  • Không dùng để uống và tránh xa tầm với của trẻ em
  1. Tỉ lệ sử dụng: 0.5% – 5%

Xuất xứ: Đức

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Myristic Acid. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.