Khóa học làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Đà Nẵng

Khóa học làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Đà Nẵng

hoc-lam-my-pham

Bạn là một người thích cái đẹp, bạn đam mê với việc làm mỹ phẩm, bạn muốn có những mỹ phẩm do chính tay bạn tạo ra. Tuy nhiên chỉ với những công thức trên mạng vẫn chưa đủ để cung cấp hết tất cả những kiến thức cần có để bạn có thể tự thực hiện. Những chất hóa học nào bạn nên sử dụng ở sản phẩm nào, chất nào bạn không nên sử dụng ở sản phẩm đó. Với quá nhiều những chia sẻ bạn bị rối rắm, bạn muốn tìm cho mình một chỗ để có thể cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức có thể bổ trợ cho bạn. Hãy đến ngay với 3C Cosmetics, nơi có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn với một chi phí cực kì hợp lý.

Ở những khóa học làm mỹ phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về thẩm mỹ nói chung cũng như mỹ phẩm nói riêng, những kiến thức về da liễu, nguyên vật liệu và các công thức bào chế mỹ phẩm. Bạn sẽ được thực hành ngay trong khóa học này với những chuyên gia hàng đầu của 3C và được đem các sản phẩm mình làm ra về nhà test nữa đấy nhé. Nghe đến đây có lẽ bạn sẽ thắc mắc “vậy bạn có phải trả tiền cho số nguyên vật liệu đó hay không?”. Yên tâm bạn nhé, chúng tôi sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí nguyên vật liệu trong suốt quá trình học.

Có 3 khóa học để bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp:

– Khóa học tự chọn

– Khóa học toàn diện

– Khóa học nâng cao

Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khi đặt hàng gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm với những nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay với chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nào.

Share this post


Liên hệ báo giá: 0905 856 115 Bỏ qua