Che giấu thâm quầng mắt sau một đêm dài đẫm nước mắt

serum trị thâm quầng mắt

Che giấu thâm quầng mắt sau một đêm dài đẫm nước mắt

Ban đêm là thời gian cảm xúc lên ngôi nhất, nhưng hôm nay chúng ta không bàn về những chuyện cảm xúc tích cực nữa, mà ban đêm còn là lúc chúng ta sống đúng với cảm xúc của mình sau một ngày dài trải qua biết bao nhiêu chuyện trên trời dưới đất. Đặc biệt, chúng ta thường khóc vào ban đêm, đây là lúc chúng ta riêng tư nhất, không còn lo ngại vì chuyện mình khóc. Tuy nhiên biết là khóc theo cảm xúc vào ban đêm như vậy là thích hợp nhất cho tâm tính nhưng lại đối với cơ thể của bạn thì không được lành mạnh cho lắm. Đặc biệt là vùng mắt của bạn sẽ bị tàn phá, khiến mắt sưng đỏ lên và rồi dẫn đến tình trạng thâm quầng mắt hiện diện xung quanh đôi mắt vào ngày mai.

Nếu như bạn không muốn quầng thâm đen đó xuất hiện mãi trên đôi mắt của mình thì bạn nên dành chút thời gian trong ngày để chăm sóc cho đôi mắt thâm đen của mình. Có rất nhiều cách để bạn có thể che giấu đi quầng thâm mắt, nhưng sẽ có cách có hiệu quả tức thì nhưng không triệt để và ngược lại. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách che giấu đôi mắt thâm quầng của mình một cách toàn diện nhất.

che giấu thâm quầng mắt sau 1 đêm dài đẫm nước mắt

Che giấu thâm quầng mắt tức thì chỉ với biện pháp trang điểm:

Khi nói đến biện pháp này thì chắc hẳn ai cũng biết là sẽ liên quan đến dòng kem che khuyết điểm rồi phải không ? Nhưng đó không phải yếu tố quan trọng nhất, vì nếu như biết cách cân bằng màu sắc da của mình một cách phù hợp sẽ là chìa khóa giúp bạn có thể che giấu đi quầng thâm trên đôi mắt một cách tự nhiên nhất

Nhưng để kéo dài lớp mặt nạ che giấu quầng thâm của bạn trong suốt một ngày dài hiệu quả, thì chúng tôi sẽ có một số lưu ý sau:

 • Nếu bạn có làn da khô, thì bạn nên dùng kem dưỡng ẩm dày hoặc kem che khuyết điểm dạng lỏng sẽ khó mà bị trôi hơn.
 • Nếu bạn có làn da nhờn hoặc mịn, thì kem che khuyết điểm dạng lỏng bạn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Serum trị thâm mắt giúp làm mờ thâm quầng mắt hiệu quả:

Trong nhiều trường hợp thì khi sử dụng serum trị thâm mắt vẫn là biện pháp điều trị thâm quầng mắt hiệu quả và triệt để nhất. Sau khi bạn đã áp dụng biện pháp ở trên hoặc thậm chí bạn không có áp dụng, thì bạn cũng cần phải sử dụng serum trị thâm mắt, để quá trình xóa mờ quầng thâm mắt của bạn được toàn diện nhất. Đặc biệt, nếu serum trị thâm mắt của bạn có chứa một số thành phần dưới đây sẽ càng giúp cho diện mạo đôi mắt của bạn được cải thiện hơn rất nhiều lần.

 • Caffeine
 • EYEpet5
 • Chiết xuất horse chestnut
 • Chất chống oxy hóa như vitamin A,C,E, coenzyme Q10 và sterol đậu nành
 • Trà xanh
 • Retinol
 • Aloe
 • Peptide
 • Glycerin
 • Acid Hyaluronic

Trên đây là 2 cách toàn vẹn nhất để trị quầng thâm xung quanh đôi mắt, mà bạn nên áp dụng nếu lỡ thỏa mãn cảm xúc quá chén mà quên đi thân mình. Hiện nay, 3c đang có dòng sản phẩm serum trị thâm mắt có chất lượng và hiệu quả sử dụng rất tốt, sản phẩm này được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia mỹ phẩm của chúng tôi. Nếu như bạn có quan tâm đến dòng serum trị thâm mắt của chúng tôi thì hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của 3c để được tư vấn và hỗ trợ.

Share this post


Liên hệ báo giá: 0905 856 115 Bỏ qua