Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Xantalgosil C

120,000 VNĐ5,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết Xantalgosil C

INCI: Acefylline methylsilanol mannuronate

Tính chất vật lý: Dung dịch không màu hoặc vàng nhạt, phân tán trong nước

pH 5.5, ổn định trong công thức có quãng pH 3.5 – 6.5

  1. Khái niệm về Xantalgosil C

Xantalgosil C là một silanol thu được từ chiết xuất tảo nâu, nó có tác dụng phân giải lipid và giảm mỡ tích tụ. Ngoài ra nó còn giúp tái tạo các mô liên kết, cải thiện hệ tuần hoàn dưới da. Nó còn giúp chuẩn hóa sự trao đổi tế bào và cải thiện bề mặt da.

Exsymol hoạt động như một chất chống cellulite, chống phồng, làm săn chắc và giữ ẩm. Nó là silanol. Thu được bằng cách ngưng tụ acefylline và axit alginic. Axit alginic thu được sau khi chiết xuất từ tảo nâu.

Xantalgosil C thể hiện hoạt động lipolytic và giảm béo, đi kèm với sự tái tạo của các mô liên kết xung quanh, dẫn đến vi tuần hoàn tốt hơn. Nó bình thường hóa trao đổi tế bào và cải thiện khía cạnh da. Nó không độc hại, không gây kích ứng và không có nguồn gốc động vật.

Xantalgosil C tìm thấy ứng dụng trong việc xây dựng các sản phẩm dưỡng ẩm cho cơ thể và mặt, các công thức giảm béo và các sản phẩm chăm sóc mắt.

  1. Công dụng

– Giảm mỡ thừa

– Chống phù nề

– Cải thiện cấu trúc da

– Làm tan bọng mắt

  1. Ứng dụng

– Các sản phẩm giảm béo

– Cream tan mỡ bụng

– Các sản phẩm chăm sóc vùng da mắt

Lưu ý: Sản phẩm chưa hoạt chất tan mỡ kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp để đạt hiệu quả giảm béo tốt nhất.

  1. Tỉ lệ sử dụng: 3 – 6%

Xuất xứ: Mỹ

Mọi thông tin chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ 0909 902 115 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Ethoxydiglycol. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.