Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Titan dioxit tan dầu

90,000 VNĐ

Titan dioxit tan dầu tác dụng chống nắng mạnh đặc biệt là tia UVB. Khả năng phân tác tốt tạo cảm giác mềm mại trong các sản phẩm được sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp với các kem chống nắng khác một các dễ dàng. Có thể được sử dụng trong các loại kem và các loại son dưỡng môi mà bảo vệ chống nắng cần thiết.

Xóa

Titan dioxit tan dầu là gì?

Là loại titanium dioxide phân tán trong dầu với kích thước siêu mịn.

Tên INCI: C12-15 alkyl benzoate, titanium dioxide, triethoxycaprylylsilane

Đặc tính: Titan dioxit tan dầu tác dụng chống nắng mạnh đặc biệt là tia UVB. Khả năng phân tác tốt tạo cảm giác mềm mại trong các sản phẩm được sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp với các kem chống nắng khác một cách dễ dàng. Có thể được sử dụng trong các loại kem và các loại son dưỡng môi mà bảo vệ chống nắng cần thiết.

Sử dụng: Cho vào giai đoạn dầu của công thức. Tỷ lệ sử dụng thông thường là 1-30%.. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng: các sản phẩm cần chống nắng, các sản phẩm trang điểm có hoặc không có bảo vệ chống nắng, các sản phẩm chăm sóc môi.

Thông tin sản xuất: Kem chống nắng được đăng ký API (Dược phẩm Thành phần) hoặc OTC thuốc với FDA. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn muốn bán sản phẩm có chứa kem chống nắng, cơ sở của bạn phải được đăng ký với FDA và hoạt động theo hướng dẫn cGMP.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm bột khoáng, đặc biệt là nguyên liệu Titan dioxit tan nước. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.