Tinh dầu hoa lài

Tinh dầu hoa lài

0 out of 5

420,000 2,800,000 

Mã: N/A Danh mục:
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

* Tinh dầu hoa lài là gì ?

Hoa lài hay còn có tên gọi là hoa nhài, đây là loại hoa có mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng được ứng dụng khá nhiều vào trong đời sống hiện nay. Vì có mùi hương đặc trưng mà hoa lài được sử dụng tạo hương vị cho trà và có công dụng chữa bệnh hiệu quả cho con người. Đặc biệt, hiện nay tinh dầu hoa lài đã được ứng dụng để làm nguyên liệu mỹ phẩm giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cho các sản phẩm làm đẹp.

* Tính chất vật lí: Dạng lỏng, không màu, mùi hương nữ tính, thanh khiết, nồng nàn, quyến rũ.

* Tỷ lệ sử dụng tinh dầu hoa lài: 1 – 5 %

* INCI name: Jasmine Essential Oil

* Xuất xứ: Việt Nam

* Công dụng của tinh dầu hoa lài:

– Giải tỏa căng thẳng, stress, giúp thư giãn, nâng cao tinh thần

– Chữa trị khắc phục chứng trầm cảm đặc biệt là trầm cảm sau sinh

– Điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ, mang lại cảm xúc thăng hoa trong tình yêu

– Điều hòa kinh nguyệt, giảm đau hiệu quả

– Trị đau mắt đỏ, cảm cúm, điều hòa nhịp tim, huyết áp

– Dưỡng ẩm cho da, giúp da săn chắc, se khít lỗ chân lông, dưỡng da trắng sáng

– Hỗ trợ điều trị sẹo, rạn da

– Sử dụng làm hương liệu trong ngành sản xuất nước hoa, mỹ phẩm

– Kết hợp với phương pháp massage để hỗ trợ cho làn da được trắng sáng, mịn màng.

– Sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, giúp loại bỏ độc tố bên trong cơ thể cũng như hiệu quả giảm cân bất ngờ

* Hướng dẫn sử dụng tinh dầu hoa lài:

– Sử dụng trong xông hương: cho vài giọt tinh dầu hoa nhài vào đèn xông, giúp tạo hưng phấn trong chuyện chăn gối, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ điều hòa nhịp tim, huyết áp, khắc phục triệu chứng trầm cảm, có thể kết hợp với các loại tinh dầu khác để xông.

– Massage: cho vài giọt tinh dầu vào dầu nền (hoặc có thể kết hợp nhiều loại tinh dầu) để massage giúp giảm stress, sảng khoái tinh thần, tăng cường hệ miễn dịch…

– Sử dụng trong ngành sản xuất nước hoa: tinh dầu hoa lài là loại hương quan trọng trong ngành sản xuất nước hoa, bởi mùi hương nữ tính, nồng nàn nhưng vẫn thanh khiết, đặc biệt khả năng khuếch tán hương xa mà vẫn bám lâu trên da.

– Sử dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm: tạo hương, hỗ trợ làm săn chắc da, chống lão hóa, se khít lỗ chân lông, chữa rạn da…

* Chú ý khi sử dụng:

– Bảo quản ở những nơi thoáng mát, khô ráo

– Để xa tầm tay trẻ em, không bôi trực tiếp lên những vùng da nhạy cảm và mắt

– Tinh dầu có thay đổi mùi hương thì ngưng sử dụng ngay

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm tinh dầu, đặc biệt nguyên liệu tinh dầu hương thảo. Có thể liên hệ tới số hotline 0901 170 737 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Thể tích

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115