Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Silk Protein Hydrolyzed

980,000 VNĐ14,000,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Silk Protein Hydrolyzed

INCI Name: Hydrolyzed silk protein

Xuất xứ: Mỹ

  1. Khái niệm về Silk Protein Hydrolyzed

Silk Protein Hydrolyzed là một dạng protein tan trong nước được chiết xuất bằng phương pháp thủy phân từ tơ kén tằm nên mang lại nhiều lợi ích cho làn da, tốt cho tóc thường có nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc.

Có đặc tính tạo độ ẩm tuyệt vời và tạo cảm giác mượt mà. Độ tinh khiết cao được thể hiện rõ qua hàm lượng tro thấp. Hàm lượng protein khoảng 10%, pH 4.0 – 6.0. Không chứa gluten và không biến đổi gen.

Hòa tan trong nước, được bảo quản bằng benzylalcohol, sodium benzoate và potassium sorbate.

  1. Lợi ích

– Hoạt động đặc biệt tốt để tăng thêm độ bóng và khả năng quản lý cho tóc

– Về chăm sóc da là cung cấp một hàng rào bảo vệ

– Nó là một protein lưỡng tính và tương thích với các vật liệu cation, anio và không ion.

  1. Công dụng của nguyên liệu làm mỹ phẩm Silk protein

– Đối với mái tóc: Nó có khả năng phục hồi những tổn thương và tái tạo lại mái tóc của bạn được chắc khỏe, mượt mà hơn. Nó cò giúp cho mái tóc của bạn ngăn chặn sự thoát ẩm, nên nó có thể dưỡng ẩm cho mái tóc.

– Đối với làn da: Sử dụng để dưỡng ẩm hiệu quả cho da vì nó có khả năng ngăn chặn sự thoát ẩm trên da, bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím, chống lại quá trình lão hóa, giúp cho làn da được mịn màng trắng sáng.

  1. Ứng dụng của Silk Protein Hydrolyzed

Trong các sản phẩm chăm sóc tóc, dầu gội, dưỡng tóc, sáp gel, và các sản phẩm chăm sóc da như kem, lotion.

  1. Tỉ lệ sử dụng: 0.5 – 2%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin-Protein, đặc biệt là nguyên liệu Squalane. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Thể tích

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.