Sáp nhũ hóa thường

Traditional là là chất nhũ hóa có khả năng kết hợp dầu với nước, ngăn ngừa tách lớp ở sản phẩmthường được sử dụng trong các sản phẩm như lotion, cream, scrub, gel tóc, dầu xả…tạo cho sản phẩm độ đặc quánh.

  • Mô tả
  • Thông tin thêm

Mô tả sản phẩm

Thông tin về sáp nhũ hóa – Traditional:

– Traditional tên thật là span 60, là chất nhũ hóa có khả năng kết hợp dầu với nước, nếu không có sáp nhũ hoá trong công thức mỹ phẩm phân tử nước và dầu sẽ bị tách ra. Là thành phần thiết yếu không thể thiếu khi làm các loại kem face hay sữa dưỡng da lotion. Sáp nhũ hóa ở dạng thể rắn, là sáp tự nhũ, màu vàng trong, ít mùi, tính ổn định và tương thích cao.

– Tên khoa học INCI: Cetyl Alcohol.

– Thành phần: Cetearyl Alcohol (and) Polysorbate 60.

– Xuất xứ: Mỹ.

Công dụng của Sáp nhũ hóa – Traditional:

– Traditional là chất nhũ hóa có khả năng kết hợp dầu với nước, ngăn ngừa tách lớp các nguyên liệu ở sản phẩm thường được sử dụng trong các sản phẩm như lotion, cream, scrub, gel tóc, dầu xả…tạo cho sản phẩm độ đặc quánh.

– Giúp kem hay sữa được mềm mịn và mượt mà hơn, tạo cảm giác mềm mượt khi sử dụng trên da.

– Hỗ trợ cho các dưỡng chất được thẩm thấu vào da tốt hơn.

Ứng dụng của sáp nhũ hóa thường trong sản xuất mỹ phẩm:

– Dùng làm dầu xả, kem xả.

– Dùng làm kem, sữa dưỡng da: cho mùa mưa, lót trang điểm, chống nắng.

– Giảm thời gian điều chế cho từng loại mỹ phẩm.

– Chống lại hiện tượng phân lớp giữa các chất, nên có khả năng kết hợp nhiều nguyên liệu cùng lúc để tạo ra một loại mỹ phẩm đa chức năng.

Lưu ý khi sử dụng:

– Tỷ lệ sử dụng từ 5-15% cho kem dưỡng da, có thể làm được sữa dưỡng thể và kem dưỡng da đặc. Từ 1-8% cho lotion.

– Sản phẩm phải được bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin thêm

Khối lượng

10g, 25kg