Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Sáp nhũ hóa chống trôi AE

95,000 VNĐ450,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về sáp nhũ hóa chống trôi AE

Tính chất vật lý: Có dạng hạt, màu trắng đục, không có khả năng tan trong nước, có khả năng làm thay đổi trạng thái cơ bản của cả dầu và nước. Ngoài ra loại sáp này còn có khả năng biến đổi hỗn hợp này từ dạng lỏng sang dạng đặc.

  1. Khái niệm về sáp nhũ hóa chống trôi AE

Sáp nhũ hóa chống trôi AE là một thành phần luôn có trong các sản phẩm làm đẹp dưỡng da bởi vì tác dụng độc đáo là có thể kết hợp thành phần dầu và nước một cách hoàn hảo để tạo thành một thể thống nhất, mềm mượt và hình thành 1 khối ổn định.

  1. Công dụng về sáp nhũ hóa chống trôi

Với khả năng đặc biệt kết dính nước và dầu, mà sáp này được xem như là chất keo hợp dầu và nước trong các loại mỹ phẩm.

Với sự kết dính kì diệu này mà các mỹ phẩm sẽ luôn tạo cảm giác mềm mượt khi sử dụng trên làn da (tác dụng tương đương sáp nhũ hóa mềm mượt).

Khó bị rửa trôi, nhờ tính chất này mà ứng dụng vào các loại xà phòng sữa tắm, kho đưa tay vào nước, da vẫn rất mềm mại.

  1. Sáp nhũ hóa chống trôi AE có hại hay không

Sáp nhũ hóa ngăn trôi này có thành phần chính là Ceteareth-20 và Cetearyl Alcohol, 2 chất này không gây hại cho sức khỏe con người, tuy nhiện để an toàn, chúng ta cần phải tìm mua các loại sáp nhũ hóa chống trôi tại những nơi cung cấp uy tín trên thị trường để tránh các sản phẩm kém chất lượng.

  1. Ứng dụng trong công nghiệp mỹ phẩm

– Dầu xả/Kem xả

– Kem/ sữa dưỡng da cho mùa mưa

– Kem/ sữa lót trang điểm

– Kem/ sữa dưỡng da chống nắng

  1. Tỉ lệ sử dụng: 1-10%

Xuất xứ: Ý

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Sáp nhũ hóa SE-PF. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.