• Mô tả

Mô tả sản phẩm

Resveratrol, một polyphenol có trong hà thủ ô Nhật Bản và da của quả nho đỏ, là một chất chống oxy hóa rất hiệu quả với hiệu suất 95% trong việc ngăn ngừa lipid peroxy so với 37% cho Vitamin C hoặc 65% đối với Vitamin E. Nó có peroxyl rất mạnh khả năng nhặt rác triệt để, hơn axit và epicatechins gallic và ellagic. Resveratrol đã được chứng minh để bảo vệ chống lại tia UVB qua trung gian các tổn thương da ở chuột bằng cách tăng cường phòng thủ chống oxy hóa, và nó đã được chứng minh là giúp giảm bớt vết thương trên da.

Resveratrol có tác dụng chống do ánh, một phần, đặc tính chống oxy hóa của nó, và được khuyến cáo sử dụng trong các sản phẩm tiếp xúc trước hoặc sau mặt trời. Resveratrol có thể đi qua lớp sừng được tìm thấy trong các lớp biểu bì và hạ bì. Nó đã được chứng minh để bảo vệ collagen ở da, và có thể có hiệu quả trong việc nâng cao glycosaminoglycans, trong đó tăng cường hydrat hóa mô. Nó đã được chứng minh để kích thích tái tạo tế bào da, và giúp tăng độ dày của da. Và nó đã được chứng minh để ức chế tyrosinase, mà chỉ sử dụng nó để giảm sắc tố da.

Resveratrol đã cho thấy hoạt tính kháng nấm và kháng khuẩn, và đã được đưa vào trong các sản phẩm dành cho chăm sóc vết thương bệnh tiểu đường. Nó chứng tỏ vi khuẩn hoạt động bền vững chống lại P. acnes, các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. Trong khi benzoyl peroxide cho thấy một phản ứng vi khuẩn ngắn hạn, resveratrol cho thấy ức chế đáng kể sự phát triển theo thời gian. Nó cũng ức chế sự tăng sinh keratinocyte, góp phần vào sự hình thành của mụn.

Resveratrol tinh khiết của chúng tôi được chiết xuất từ rễ của hoang dại hà thủ ô ở Nhật (Polygonum Cuspidatum) chỉ sử dụng ethanol và nước. Sau đó nó là chân không phơi khô, Micronized và tiêu chuẩn hóa với nồng độ 99% của trans-Resveratrol ở dạng cuối cùng của nó. Nó có kích thước hạt trung bình 3-4 micron.

Thuộc tính quan trọng:

  • Hoạt động chống nhăn
  • Sự ức chế tyrosinase
  • Da Săn Chắc và Mềm Mại
  • Tổng hợp collagen
  • Thúc đẩy bổ sung ma trận tế bào
  • Anti-Inflammatory

Ứng dụng:

  • Công thức chống lão hóa
  • Công thức làm sáng da
  • Kem dưỡng ẩm
  • Sản phẩm Sun-care

Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 0,2-1%
Ngoại hình: Mảnh, bột trắng
Trọng lượng phân tử: 228
Độ hòa tan: Độ hòa tan thấp. Hòa tan trong ethanol (65mg / ml), phân tán trong glycerin, dimethyl isosorbide, và propylene glycol.

INCI: Resveratrol

Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị.