Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Provitamin B5 – Panthenol

70,000 VNĐ12,800,000 VNĐ

Panthenol hay gọi là Pro-vitamin B5, là một chất dạng rượu của axit pantothenic. Nó là một chất lỏng trong suốt ở nhiệt độ phòng. Các sản phẩm làm đẹp có chứa vitamin B5 có tác dụng tăng cường độ ẩm, cải thiện khả năng chữa lành vết thương cũng như tái tạo làn da một cách tự nhiên. Panthenol là một chất kích thích tái tạo cấu trúc tế bào da, dưỡng ẩm lâu dài, có khả năng kháng viêm, chống oxy hóa mạnh,..

(1 đánh giá của khách hàng)
Xóa

Thông tin về Pro Vitamin B5 (Panthenol)

  • Pro Vitamin B5 hay còn gọi là panthenol là tiền thân của Coenzyme A. Có thể sản sinh trong quá trình hữu cơ hoặc điều chế từ động thực vật.
  • Pro Vitamin B5 có nhiều trong cơ thể con người.
  • Trong làm đẹp, panthenol thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.
  • Khi sử dụng sản phẩm có chứa Pro Vitamin B5 lên da, nó sẽ được hấp thụ qua da chuyển đổi thành vitamin B5 (pantothenic acid).

Pro Vitamin B5 thường dành cho những trường hợp:

Đối với da:

  •  Da nhiều mụn viêm
  •  Da yếu, mỏng
  •  Da dễ bị kích ứng, nhạy cảm
  •  Da bị tổn thương do mụn
  •  Da bị nhiễm độc
  •  Da thô ráp, chai sần
  •  Da sần sùi

Đối với tóc:

  •  Tóc khô xơ rối
  •  Tóc gãy rụng
  •  Da đầu yếu, thường sản sinh gàu và rụng tóc

Tính chất vật lý

  •  Chất lỏng, nhớt tan trong nước và alcohol, không tan trong dầu

Công dụng làm đẹp của Pro Vitamin B5

  • Giữ ẩm cho da, cải thiện làn da khô:
  • Bảo vệ, làm lành da tự nhiên và hạn chế sẹo:
  • Giảm ngứa, giảm viêm:
  • Se khít lỗ chân lông, hạn chế mụn trứng cá:
  • Hạn chế và ngăn ngừa mụn trứng cá:
  • Chống lão hóa da, làm mờ nếp nhăn:
  • Tẩy tế bào chết:
  • Giúp tóc óng mượt:
  • Kích thích mọc tóc:

Ứng dụng của ProVitamin B5 trong sản xuất mỹ phẩm:

  •  Mỹ phẩm chăm sóc da: cream/serum/toner/lotion…
  •  Mỹ phẩm làm đẹp: panthenol hoạt động như hoạt chất dưỡng da. BB cream/CC cream/Cushion/Chống nắng
  •  Mỹ phẩm làm sạch: Sữa rửa mặt/tẩy trang
  •  Mỹ phẩm chăm sóc tóc: dầu gội/dầu xả/ ủ tóc/…

Tỉ lệ sử dụng khuyến cáo: 0,5 % – 3%

HDSD: Pro Vitamin B5 tan trong nước và dễ bị mất đi hoạt tính khi ở nhiệt độ trên 500C, vì vậy trong sản xuất mỹ phẩm Pro Vitamin B5 thường được hòa tan trong Phase nước hoặc Phase nguội, cho vào cuối công đoạn sản xuất.

Xuất xứ: Italy

INCI name: Panthenol

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin-Protein, đặc biệt nguyên liệu Coenzyme Q10. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khối lượng

, , ,

  1. Trương Đông

    Panthenol vitamin b5 ở đây trị bỏng ok đấy

Thêm đánh giá

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.