Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Phenyl Trimethicone

345,000 VNĐ670,000 VNĐ

Xóa

Phenyl Trimethicone là gì?

Phenyl Trimethicone là dẫn xuất của silicone có chức năng ổn định nền, chống tạo bọt, làm mềm sợi tóc, mềm da, dưỡng da trong các công thức mỹ phẩm. Nó dễ dàng tương thích với các nguyên liệu làm mỹ phẩm khác nhau nên được ứng dụng rất đa dạng trong sản xuất mỹ phẩm.

Tính chất vật lý: chất lỏng, không màu đến vàng nhạt, không mùi, không tan trong nước, tan trong dầu và ethanol. Độ nhớt: 16-60

Xuất xứ: USA

INCI name: Phenyl trimethicone

Công dụng làm đẹp của Phenyl Trimethicone

  • Chống tạo bọt cho nền sản phẩm khi lắc mạnh
  • Chống thấm để giảm độ nhớt trong công thức
  • Cung cấp khả năng chịu nhiệt trong các sản phẩm chăm sóc tóc
  • Giúp tóc khỏe, dẻo dai chắc khỏe
  • Dưỡng ẩm da bằng cách tạo rào cản trên bề mặt da giúp da tránh mất nước.
  • Tăng độ bám của sản phẩm lên bề mặt da và tóc
  • Tăng độ bóng, độ lì cho son, giữ son bền màu mà không làm khô môi.

Ứng dụng của Phenyl Trimethicone trong sản xuất mỹ phẩm:

Nó được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm như mỹ phẩm chăm sóc tóc, dầu xả, mỹ phẩm chống thấm nước như kem chống nắng, son,…

Tỉ lệ sử dụng

  • Son môi: 1%-3%
  • Các sản phẩm khác: 1%-10%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt và đặc biệt là nguyên liệu C12-15 Alkyl Benzoate. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Thể tích

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.