Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

PEG-150 distearate

30,000 VNĐ11,000,000 VNĐ

Xóa

PEG-150 distearate là gì?

PEG 150 Distearate được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm làm chất nhũ hóa và chất làm đặc; nó thường được xem là một thành phần trong dầu gội và các sản phẩm tóc khác. PEG-150 Distearate là Polyetyl Glycol Diester của Stearic Acid.150 là trọng lượng phân tử của PEG.

PEG là thành phần gây tranh cãi trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp, một phần là do khả năng thâm nhập vào da và được hấp thụ vào cơ thể, hoặc hỗ trợ các hóa chất và thành phần khác trong việc hấp thụ. Theo nghiên cứu, các thành phần PEG có trọng lượng phân tử thấp hơn được hấp thụ tối thiểu và các PEG có trọng lượng phân tử cao hơn không được hấp thụ qua da nguyên vẹn.

PEG-150 distearate là polyethylene glycol diester của axit stearic được sử dụng để nhũ tương cho các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, dầu xả, sữa tắm dành cho trẻ em,…PEG-150 distearate có tác dụng làm sạch bụi bẩn bằng cách trộn chung với dầu, sửa sạch bằng nước. Ngoài ra nó còn được sử dụng để hòa tan các chất khó tan trong nước.

HLB (Hydrophilic-lipophilic balance) chỉ số cân bằng ưa nước- ưa béo = 18.9 cho nhũ dầu trong nước. Trong công thức mỹ phẩm, có thể kết hợp sử dụng PEG-150 với các chất nhũ hóa khác để tăng tác dụng nhũ hóa sản phẩm. Giúp sản phẩm có nền mịn màng, đẹp hơn. Cũng có thể dùng nó để làm chất tạo đặc trong các chế phẩm serum, lotion. Để có thể đáp ứng với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Tính chất vật lý:

PEG-150 distearate có màu trắng. Tan được trong nước, có màu hơi đục khi pha vào nước.

Thêm vào các công thức làm mỹ phẩm ở nhiệt độ 60oC, tỉ lệ sử dụng: 0.5-5%

INCI name: PEG-150 distearate

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Cetyl Alcohol. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.