Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Oxybenzone – Benzophenone-3

120,000 VNĐ48,000,000 VNĐ

Oxybenzone hoặc benzophenone-3 là một hợp chất hữu cơ. Nó là một chất rắn màu vàng nhạt dễ dàng tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ. Oxybenzone thuộc nhóm các xeton thơm được biết đến như benzophenones. Nó là một thành phần của kem chống nắng.

Xóa

Hoạt chất Oxybenzone

Thông tin nguyên liệu

  • INCI: Benzophenone-3
  • Tên hóa học: 2-hydroxy-4-methoxy-benzophenone, benzophenone-3
  • Oxybenzone là một chất rắn màu vàng nhạt dễ dàng tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ. Oxybenzone thuộc nhóm các xeton thơm được biết đến như benzophenones và là một thành phần của kem chống nắng.Oxybenzone là gì? Oxybenzone trong kem chống nắng có hại không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Oxybenzone là gì? Oxybenzone trong kem chống nắng có hại không?

Công dụng:

  • Oxybenzone là chất chống nắng cả UVA và UVB.
  • Oxybenzone hoạt động như một chất ổn định và chống nắng. Oxybenzone có tác dụng chống nắng, giúp bảo vệ da bằng bằng cách hấp thụ và chuyển hóa các tia bức xạ cực tím (UVB và một số tia UVA). Oxybenzone được phân loại là chất chống nắng “hóa học”.
  • Oxybenzone sẽ hấp thụ tia UVB và tia UVA ngắn nhưng là chất hấp thụ tia cực tím hóa học tương đối yếu. Có tác dụng trong việc bảo vệ tính toàn vẹn của các thành phần mỹ phẩm khác, giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của chúng dưới ánh mặt trời.
  • Bên cạnh kem chống nắng, Oxybenzone có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem dưỡng da và son môi.

Ứng dụng của Oxybenzone:

  • Mỹ phẩm trang điểm chống nắng, các loại chất bảo vệ sản phẩm.
  •  Được dùng trong các sản phẩm chống nắng (kem, lotion,…).
  •  Oxybenzone được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Đặc biệt là đối với các công thức làm cream, lotion và các chế phẩm chống nắng.
  • Tỷ lệ sử dụng Oxybenzone: Tại Mỹ, mức độ sử dụng cho phép của Oxybenzone là 6% khi sử dụng mình nó và 2 – 6% khi sử dụng kết hợp với các hoạt chất chống nắng khác. Và cùng với mức cho phép tại EU là 10% và Nhật Bản là 5%

* Xuất xứ: Mỹ.

Bảo quản nơi môi trường nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nơi ẩm ướt

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Guar. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.