Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

N-Acetyl Glucosamine – NAG

N-acetyl glucosamine được coi là một “cùng với làn da thành phần giống hệt nhau”, có nghĩa là nó được tìm thấy trong da của chúng ta ở khoảng cách giữa các tế bào, và nó được sử dụng để duy trì khả năng rào cản của da và giảm tình trạng khô. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng NAG có thể làm tăng sản xuất collagen, làm tăng độ ẩm của da, tăng độ đàn hồi của da, tăng cường tẩy da chết, và tăng tốc độ chữa lành vết thương.

NAG đã được chứng minh là làm giảm sắc tố và có thể được kết hợp với niacinamide để tăng thêm khả năng làm giảm sắc tố da. Một nghiên cứu cho thấy một công thức của 2% niacinamide và 4% NAG giảm đáng kể sự xuất hiện và tăng số lượng sắc tố của các đốm đồi mồi và sắc tố da không đồng đều. Cách khác tám tuần, nghiên cứu mù cho thấy mức giảm trong việc tăng sắc tố da mặt bằng NAG độc lập. NAG ức chế glycolysation của pro-tyrosinase, mà kết quả trong việc giảm melanin trong da.

Một nghiên cứu sử dụng tương tự như niacinamide và NAG trên phụ nữ độ tuổi tưd 35-60 cho thấy sự gia tăng  sản xuất acid hyaluronic, một polymer ràng buộc nước được tìm thấy trong da, dẫn đến cải thiện hydrat hóa. Sự gia tăng này dẫn đến giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, đặc biệt là quanh vùng mắt, và tăng tính đàn hồi của da.

N-Acetyl Glucosamine là một amin đường có đặc tính tẩy tế bào chết da tương tự như alpha và beta hydroxyl acid mà không có sự irriation. NAG có thể bình thường hóa tẩy da chết của lớp sừng, do đó, nó có thể là một sự thay thế tốt cho axit dựa thành phần tẩy da chết mà có thể làm phiền da dễ bị nhạy cảm hoặc bệnh rosacea.

Ứng dụng N-Acetyl Glucosamine:

  • Sản phẩm chống lão hóa
  • Sản phẩm tẩy tế bào chết
  • Sản phẩm làm sáng

Công dụng N-Acetyl Glucosamine:

  • Nước dựa trên mực toner
  • Các loại kem, Lotions
  • Huyết thanh silicon

Incorporation:  Hoà tan trong nước và thêm vào hàng loạt dưới 50 ° C (122 ° F). Nó hòa tan với tốc độ lên đến 25%, mặc dù chỉ có giải pháp dưới 10% sẽ vẫn rõ ràng và không màu.

Lưu ý: N-Acetyl Glucosamine của chúng tôi có nguồn gốc từ vỏ của các loài giáp xác thu được như một sản phẩm phụ của ngành động vật có vỏ. Như vậy, nó không thể được coi là một sản phẩm thuần chay.

Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 1-4%, lên đến 10%

Bề ngoài: bột trắng

Trọng lượng phân tử: 221,21

Độ hòa tan: Tan trong nước lên đến 25%

INCI: N-Acetyl Glucosamine

Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Neossance Squalane. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.