Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Lacto ceramide

135,000 VNĐ1,100,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Lacto ceramide

  1. Tính chất vật lý

Đây là chất lỏng, màu vàng, sôi ở 67 – 68oC (142-154oF). Tan được trong nước và dầu, không tan trong cồn, rượu. Có mùi nhạt.

INCI: Ceramide 3, Milk lipids

  1. Lacto-Ceramide là gì?

Ceramide tạo ra một phần lớn của bề mặt ngoài da và tóc. Họ là một phần của một rào cản bảo vệ ràng buộc các tế bào da với nhau. Ceramide cung cấp sự vững chắc và hỗ trợ, giữ thiết yếu.

  1. Ceramide có tác dụng gì trong dưỡng da

– Tạo lớp màng bảo vệ da

– Thành phần không thể thiếu trong kem dưỡng

– Chất béo không bão hòa tốt nhất

– Công thức làm kem chống nắng

– Cải thiện sự xuất hiện của da lão háo và kích ứng da vì ceramide có đặc tính rào cản quan trọng trong da

– Nuôi dưỡng làn da với lipid sữa và giữ ẩm da hiệu quả nhờ các liposome

  1. Sự khác nhau giữa Lacto-Ceramide và Ceramide Complex

Cả 2 phức hợp Ceramide đều có đặc tính tương tự như nhau khi chúng kết hợp ceramide trở lại vào da hoặc thân tóc do đó tái tạo mô liên kết.

Lacto-ceramide chỉ chứa một ceramide 3 và được tích hợp liposome (các hạt nhỏ làm từ phospholipids trong đó ceramide được đóng gói) giúp cải thiện và tăng tốc hấp thụ của da. Cũng cung cấp một hiệu ứng giữ ẩm tốt.

Mặt khác, phức hợp ceramide bao gồm nhiều loại ceramide khác nhau và ở nồng độ cao hơn bắt chước tốt hơn hàm lượng ceramide tự nhiên của da.

Xuất xứ: Mỹ

Tỉ lệ sử dụng: 2-6% trong kem (cream), thêm vào pha nguội (60oC). Sản phẩm không dùng trực tiếp trên da mà thêm vào các công thức với tỉ lệ thích hợp.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0909 902 115 để được tư vấn hỗ trợ đăt hàng.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin-Protein, đặc biệt là nguyên liệu Resorcinol. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.