Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

KOH

45,000 VNĐ170,000 VNĐ

Xóa

KOH – Potassium hydroxide là chất bột màu trắng dạng vảy, khi ở trạng thái dung dịch nó có tính kiềm mạnh, được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm xà phòng hóa và trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Tính chất vật lý: bột màu trắng, tan trong nước, thường được biết dưới dạng dung dịch KOH. Nhiệt độ nóng chảy: 380 độ C, pH=13. Là một bazo kiềm mạnh, dễ dàng hấp thụ nước và khí cacbonic. Dung dịch KOH dễ dàng ăn mòn thủy tinh vì vậy cần đựng nó vào các hộp hoặc thùng chứa chuyên dụng cho hóa chất.

Tính chất hóa học:

  • Làm đổi màu quỳ tím
  • Tác dụng với oxit axit để tạo muối và nước ở nhiệt độ thường
  • Phản ứng với dung dịch muối tạo ra kết tủa
  • Phản ứng với axit để tạo ra muối và nước

Ứng dụng trong thực tế:

  • Ngành sản xuất phân bón: điều chỉnh độ pH của phân bón
  • Xử lý khoáng chất: với đặc tính gần giống NaOH nhưng KOH có tính kiềm mạnh hơn nên được ứng dụng nhiều hơn
  • Phản ứng xà phòng hóa

Ứng dụng của KOH trong sản xuất mỹ phẩm

Cũng giống như NaOH, nó thường được sử dụng trong quá trình xà phòng hóa, trung hòa độ pH cho sản phẩm.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt là nguyên liệu Thioglycolic acid. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.