Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Keratin

190,000 VNĐ7,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Keratin

INCI name: Wheat Amino Acids, Soy Amino Acids, Arginine HCl, Serine, Threonine

Tính chất: Là chất lỏng có thành phầ 10,51% Arginine bảo quản với Benzyl Alchohol, Potassium Sorbate và Sodium Benzoate, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ 25-40oC.

Độ pH: 3.5 – 5.5

Xuất xứ: Mỹ

  1. Keratin là gì? Cách chăm sóc hàng ngày với nó

Keratin hay chất sừng là một họ các protein cấu trúc dạng sợi. Nó là vật liệu cấu trúc chính tạo nên những lớp bên ngoài của da người. Nó là thành phần cấu trúc quan trọng của mái tóc và móng tay, đặc biệt chiếm đế 70% cấu tạo của tóc.

Keratin chính là một loại protein có tác dụng bảo vệ tóc khỏi hư tổn và giúp tóc chắc khỏe, tạo vẻ đẹp cho mái tóc. Mái tóc có Keratin đầy đủ sẽ giúp tóc khỏe mạnh, cải thiện các vấn đề về tóc gãy, tóc tổn thương vì sử dụng nhiều hóa chất.

  1. Lợi ích của việc sử dụng keratin

– Giúp làm trơn, mượt mà và thẳng tóc, phục hồi hư hỏng bằng cách làm mịn và giữ ẩm cho tóc

– Phục hồi lớp bảo vệ tự nhiên của sợi lông và xây dựng lại độ bền kéo

– Giảm tổn thương tóc từ hóa chất khắc nghiệt

– Hành vi cũng như một chất chăm sóc bảo vệ trên da

– Làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khẻo mạnh và cải thiện được tình trạng hư tổn, gãy rụng, trả lại độ đàn hồi cho mái tóc

– Nó tập trung nhiều ở lớp biểu bì của tóc, gồm 5-10 lớp keratin xếp chồng lên nhau như vảy cá có tác dụng bảo vệ tóc khỏi sự oxy hóa từ hóa chất và tác hại từ môi trường bên ngoài.

  1. Ứng dụng

– Sử dụng trong sản phẩm dầu gội, dầu xả, phục hồi tóc

  1. Tỉ lệ sử dụng: 2 – 5%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin-Protein, đặc biệt là nguyên liệu Silk Protein Hydrolyzed. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.