Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Hydrogenated polyisobutene

55,000 VNĐ2,500,000 VNĐ

Xóa

 * Thông tin Hydrogenated polyisobutene

INCI Name: Hydrogenated Polyisobutene

Polyisobutene thường được gọi là cao su butyl và được sản xuất trong một loạt các trọng lượng phân tử; Polyisobutenes có trọng lượng phân tử thấp, mềm và dính trong khi Polyisobutenes có trọng lượng phân tử cao hơn là chất rắn cao su dẻo và đàn hồi. Nó cũng được sản xuất trong một loạt các trọng lượng phân tử và được sử dụng rộng rãi để thay thế cho một thành phần mỹ phẩm khác, squalene.

Hydrogenated Polyisobutene là một loại dầu tổng hợp được sử dụng làm chất thay thế dầu khoáng. Nó là một chất làm mềm & dưỡng ẩm, và ngăn ngừa mất nước.

Hydrogenated Polyisobutene được sử dụng để phân tán sắc tố trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và là thành phần phổ biến trong kem chống nắng vì nó cho phép giữ lại SPF ngay cả khi tiếp xúc với nước (như trong kem chống nắng không thấm nước).

Hydrogenated polyisobutene là một chất lỏng không màu dùng trong làm mỹ phẩm, nó được nghiên cứu để không làm nhờn rít cho da khi sử dụng. Trong các công thức mỹ phẩm nó có thể pha trộn dễ dàng với các loại dầu và sáp.

Với cấu trúc phân tử không quá phức tạp nên Hydrogenated polyisobutene dễ dàng nhũ hóa, tạo độ ổn định cao và dễ sử dụng. Nó còn giúp hạn chế thô cứng của son môi sau khi đổ khuôn.

Khi sử dụng trên da Hydrogenated polyisobutene liên kết các phân tử với nhau tạo ra lớp màng mỏng ngăn cản sự thoát nước, giữ ẩm cho da, làm cho da mềm mại, mịn màng. Trong các sản phẩm chống nắng, nó giúp giữ chỉ số SPF không bị giảm khi tiếp xúc với khói bụi, mồ hôi hay nước.

*Tính chất vật lí:

Hydrogenated polyisobutene là chất lỏng, không màu, được sử dụng trog mỹ phẩm. Hydrogenated polyisobutene không làm nhờn rít da khi sử dụng, trong sản xuất mỹ phẩm thì nó có thể pha trộn dễ dàng với các loại dầu và sáp. Nó có cấu trúc phân tử không quá phức tạp cho nên dễ nhũ hóa, có độ ổn định cao và dễ sử dụng.

* Hydrogenated polyisobutene được FDA và CIR chấp nhận sử dụng trong mỹ phẩm. Với công dụng:

– Giúp son môi mềm mại hơn, không bị khô môi.

– Giảm nhờn rít cho kem, dầu gội,… đồng thời giúp da mềm mại.

– Giữ ẩm cho da, tránh mất nước khô da.

– Dùng thay thế cho các các công thức chứa dầu khoáng (loại dầu là sản phẩm trong chưng cất dầu mỏ, không khuyến cáo sử dụng trong mỹ phẩm).

* Tỉ lệ sử dụng: 60% trong các sản phẩm dầu dưỡng thể, 5-20% trong kem, 10-20% trong son môi.

* Ứng dụng của Hydrogenated polyisobutene

Nó được sử dụng trong các sản phẩm cream, lotion, dầu hấp – ủ tóc, son môi và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền, đặc biệt là nguyên liệu Octyldodecal. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Thể tích

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.