Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Hostapon SCI 85C

Thông tin nguyên liệu Hostapon SCI 85C

* INCI Name: Sodium Cocoyl Isethionate

* Thông tin nguyên liệu:

Hostapon SCI 85C là chất tạo bọt anion, dịu nhẹ, tạo bọt mịn. Bởi nó là một este muối natri, hoặc một loại axit béo chiếc xuất từ dầu dừa. Nên đây được xem là sản phẩm lành tính, có thể thêm vào các sản phẩm cho da nhạy cảm, da trẻ nhỏ, da dễ bị mụn,… . Hostapon SCI 85C không gây kích ứng, không làm khô da, phù hợp cho sản phẩm tẩy rửa dạng kem, sản phẩm dành cho da nhạy cảm, da trẻ nhỏ.

Hostapon SCI 85C có độ bột nhiều hơn các sản phẩm mang tính chất dịu nhẹ tương tự, dễ dàng tự phân hủy khi được thải ra môi trường ngoài. Ngoài ra còn có khả năng làm sạch sâu, tẩy da như các nguyên liệu tẩy rửa khác, nhưng Hostapon SCI 85C có cảm giác nhẹ nhàng hơn, êm hơn không gây rát da.

Nguyên liệu Hostapon SCI 85C được thêm vào sản phẩm cần gia nhiệt từ 70oC trở lên thì nguyên liệu vừa tan, vừa khuấy đến khi tan hoàn toàn.

* Đặc điểm:

Hostapon SCI 85C là chất rắn, hạt tròn, màu trắng đục, tan trong nước ấm 70oC trở lên.

* Công dụng Hostapon SCI 85C:

  • Chất tạo bọt.
  • Chất họat động bề mặt.
  • Là một chất làm sạch da.
  • Lưu giữ lại cảm giác da trơn mượt sau khi dùng.
  • Dễ phân hủy và sử dụng được đối với tất cả các loại da.

* Ứng dụng:

* Các sản phẩm chăm sóc da.

* Các sản phẩm tẩy rửa.

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: sửa rửa mặt, sửa rửa mặt cho da nhạy cảm, sữa tắm trẻ nhỏ…

* Tỉ lệ sử dụng của Hostapon SCI 85C:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ: 3 – 20%.
Bảo quản nơi môi trường nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Trung Quốc

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt và đặc biệt là nguyên liệu Chất đồng hoạt động bề mặt. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.