Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Hạt vitamin E

Thông tin nguyên liệu Hạt vitamin E

* INCI Name: Mannitol, Cellulose, Hydroxypropyl Methylcellulose, Jojoba Esters, Pigment, Tocopheryl Acetate, Ascorbyl Palmitate

* Thông tin nguyên liệu:

Hạt vitamin E là hạt có hình dáng nhỏ, tròn, được cấu thành từ lớp ngoài là Microcrystalline cellulose, lactose bao bọc vitamin E bên trong. Hạt sẽ vỡ ra khi massage lên da nhưng không để lại cặn trên da, hạt tan dần và chất vitamin E trong hạt sẽ thấm nhanh vào da khi massage, cung cấp vitamin E nuôi dưỡng làn da. Hạt có nhiều màu sắc khác nhau như hồng, xanh dương nhẹ, xanh lá, đỏ, tím.

Vitamin E là một axit béo không no, ngăn ngừa các gốc tự do hay các tác nhân gây ô nhiễm từ môi trường, từ đó giữ cho làn da luôn tươi tắn, ngăn ngừa quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, Vitamin E giảm kích ứng da đối với làn da nhạy cảm với thời tiết, nắng, gió.

Vitamin E còn giúp dưỡng ẩm cho làn da của mình, mang đến một làn da căn mịn, nhất là vào mùa đông, khô hanh hoặc mùa hè nắng gắt. Với những làn da thâm do mụn, nám do đi nắng, vitamin E có tác dụng tái tạo da mới, mờ dần vết thâm. Vitamin E nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, cung cấp một số thành phần thiết yếu giúp nuôi dưỡng làn da, làm cho da săn chắc, khỏe mạnh, trắng sáng, láng mịn hơn.

Hạt vitamin E làm cho da mịn và sáng hơn, ngoài ra hạt vitamin E nhẹ nhàng tẩy tế bào chết. Hạt thường dùng trong  trong sữa rửa mặt, sữa tắm để tạo màu sắc và tẩy tế bào chết da, nuôi dưỡng làn da.

* Đặc điểm:

Hạt vitamin E là chất rắn, hạt tròn, có nhiều màu, đường kính 0,2 – 0,3 mm.

* Công dụng của Hạt vitamin E :

  • Chống lão hóa da.
  • Gia tăng sự đàn hồi cho da.
  • Dưỡng ẩm cho làn da, cải thiện tình trạng da bong tróc và sần sùi hiệu quả trên da…
  • Làm mờ vết thâm, nám và liền sẹo.
  • Giúp làm trắng da, sáng da.
  • Tẩy tế bào chết trên da.

* Ứng dụng Hạt vitamin E :

* Các sản phẩm chăm sóc da.

* Các sản phẩm làm sạch da.

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: sửa rửa mặt, gel tẩy tẩy tế bào chết, sửa tắm…

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ: 0,05 – 3%.
Bảo quản nơi môi trường nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Trylagen. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.