Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Guar

35,000 VNĐ750,000 VNĐ

Xóa

*Thông tin guar hydroxy propyl trimonium chloride:

INCI Name: Guar hydroxypropyltrimonium chloride

Hiện nay Guar hydroxy propyl trimonium chloride được sử dụng rộng rãi nhất trong công nghiệp mỹ phẩm. Nó là một hợp chất hữu cơ giúp trung hòa điện tích, làm tóc dễ chải, sử dụng trong dầu gội và dầu xả. Nó được nghiên cứu và sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Guar hydroxy propyl trimonium chloride hoạt động như một chất làm đặc và điều hòa, nó giúp cho tóc mềm mại , bóng mượt, cải thiện độ ẩm tự nhiên của da cũng như làm tăng độ nhớt và độ ổn định của sản phẩm.

Guar hydroxypropyltrimonium chloride phân tán rất nhanh và dễ dàng tan trong nước ở nhiệt độ phòng, tương thích với hệ ion âm và hệ ion lưỡng tính, do vậy nên nó được ứng dụng nhiều trong sản phẩm chăm sóc da và tóc.

* Tính chất vật lý:

  • Màu vàng nhạt, mùi đặc trưng, tan trong nước
  • Sản phẩm tạo ra có độ pH > 9 nên sử dụng acid citric để trung hòa.

* Ứng dụng của Guar hydroxy propyl trimonium chloride:

–Sữa tắm

–Dầu gội

–Dầu xả

–Sản phẩm chăm sóc tóc

–Tạo kiểu tóc

–Sản phẩm chăm sóc da.

* Tỉ lệ sử dụng:

– 0.2-2% cho trực tiếp vào nguội hoặc pha nước đun nóng.

–Shampoo: 1.0 – 1.5%

–Light conditioning: 0.15 – 0.25%

–Lotions & creams: 0.15 – 0.25%

* Xuất xứ: Mỹ

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Xantalgosil C. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.