Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Glucono Delta lacton

800,000 3,000,000 

Glucono Delta lacton là một trong những nguyên liệu giúp điều chỉnh lượng pH cho Mỹ phẩm. Chúng tôi cung cấp Glucono Delta lacton toàn quốc!

Xóa

Glucono Delta lacton được coi là thế hệ tiếp theo AHA, Glucono Delta lacton là một axit polyhydroxy (PHA) có thể được tìm thấy ở trạng thái tự nhiên (acid gluconic) trong mật ong,  sữa ong chúa và nhiều loại nước ép trái cây khác, rượu và nhiều sản phẩm lên men. Axit Gluconic được tổng hợp nên từ glucose trong đó chức năng aldehyde đã được ôxit hoá để thành axit.

Glucono Delta lacton chỉ đơn giản là hình thức khô của axit gluconic mà là thu được bằng cách tách nước trong quá trình kết tinh. Khi nó được hòa tan trong nước nó sẽ được hoà tan và tạo ra dung dịch acid gluconic.

Glucono Delta lacton Mỹ phẩm 3C cung cấp là một thực phẩm lên men tinh bột gluten từ ngô không biến đổi gen thông qua một quá trình lên men với vi sinh vật. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, Glucono Delta lacton là sản phẩm rất an toàn và được sử dụng như một phụ gia thực phẩm làm giảm độ pH của nước sốt và không làm sản phẩm chua hơn.

Glucono Delta lacton, thường viết tắt là GDL, khi thêm vào một dung dịch nước, nhanh chóng hòa tan, và từ từ thủy phân thành acid gluconic, sẽ tạo nên một quá trình axit hóa nhẹ nhàng giống như các vi khuẩn tạo ra acid lactic.

Glucono Delta lacton được ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm như một thành phần của kem dưỡng ẩm, điều chỉnh pH. Nó thường được coi là thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, và không gây kích ứng và chất chống oxy hóa rất tốt cho da. Việc nhiều nhóm hydroxyl trên phân tử GDL có tính hấp thu nước, dẫn đến tác dụng giữ ẩm khi thêm vào các công thức chăm sóc da. GDL còn có thể giúp cho làn da mịn màng và giảm sự xuất hiện của những nếp nhăn.

Glucono Delta lacton, thông qua quá trình thủy phân chậm chạp của nó để axit gluconic giúp làm giảm độ pH đến mức cân bằng.

Việc nhiều nhóm hydroxyl trên phân tử GDL rằng hút nước chính vì vậy mà hạn chế sự phát triển của vi sinh vật trong các công thức mỹ phẩm. Nên nó còn có tác dụng bảo quản sản phẩm

Glucono Delta lacton thường được kết hợp với Sodium Benzoate, một chất bảo quản truyền thống. Glucono Delta lacton cũng có thể được kết hợp với các thành phần kháng sinh chống nấm cần môi trường có độ pH thấp.

Glucono Delta lacton (GDL) có thể được kết hợp với Leucidal lỏng, Leucidal lỏng SF, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, Optiphen, Optiphen Plus, và Optiphen ND.

  • Tỷ lệ sử dụng: 0,1% – 5%
  • Dáng vẻ bên ngoài: bột tinh thể màu trắng
  • Độ hòa tan: Tan trong nước
  • pH (1% trong nước): 3,0-4,0 (dần trong 60 phút)
  • Hạn sử dụng: Lên đến 3 năm khi được lưu trữ trong bao bì gốc hàn kín dưới điều kiện nhiệt độ bình thường, tránh ẩm.
  • INCI: Glucono Delta lacton hoặc Glucono delta-lacton
  • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm: Glucono Delta lacton

Với bề dầy kinh nghiệm trong sản xuất Mỹ phẩm. Chúng tôi, Mỹ phẩm 3C luôn cập nhaakt những kiến thức mới nhất cho mọi người trong vấn đề làm đẹp. Liên hệ với chúng tôi nếu thực sự bạn muốn cải thiện hơn chất lượng sản phẩm của mình!

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Phụ gia, đặc biệt là nguyên liệu Carnitine. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Glucono Delta lacton”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.