• Mô tả

Mô tả

Gladback ™ là một phần tinh khiết và tiêu chuẩn của Poria Cocos cho da trưởng thành.Gladback hoạt động như một thành phần đa chức năng làm tăng độ dày của da, giúp da  rạng rỡ hơn và làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn điển hình của sự lão hóa.

Poria Cocos là một loại nấm nổi tiếng trong nghành y học truyền thống của  châu Á,  được sử dụng như một chất thanh lọc, chất chống oxy hóa và chất làm mềm da. Trong GladbackTM, thành  phần sử dụng chính gồm sclerocia (mycelium), là chất giàu polysacchrides (pachyman) và triterpenes.

Thành phần chính cấu tạo của Gladback

  • Hyaluronic acid: là một glycosaminoglycan thiết yếu của da và lớp biểu bì ma trận ngoại bào, có tác dụng trực tiếp trên sự gắn kết và sửa chữa của các mô.
  • CD44:
    • Là một loại glycoprotein bám dính trên bề mặt tế bào, nó có vai trò quan trọng trong trao đổi chất và tiến triển của khối u ác tính ở người. Kháng nguyên CD44 hiện diện ở tế bào lympho T, hạch bạch huyết, hồng cầu, tế bào não và tế bào nội mô. Trong thời gian lão hóa sự biểu hiện của các thụ thể CD44 và acid hyaluronic giảm, dẫn đến giảm độ dày của da, độ săn chắc và sự tái tạo của tế bào
    • .Gladback ™ làm tăng sự biểu hiện của thụ thể này, cải thiện sự gắn kết acid hyaluronic ở lớp biểu bì và hạ bì.
  • Collagen IV: duy trì ổn định cơ học của làn da vì nó là một yếu tố quan trọng của đường giao nhau da-biểu bì.
    • Tuổi càng nhiều làm giảm collagen và đến thời kì mãn kinh làm nổi bật hơn sự suy giảm  này.
    • Gladback ™ làm tăng sự biểu hiện của collagen IV và tăng cường sự ổn định cho da.
  • SPRR: là gia đình của các protein nhỏ giàu prolin, nằm sự bao bọc dày đặc của corneocytes (biểu bì).
    • Do đến thời kì lão hóa các protein này trở nên quá hiện rõ, và điều này gây ra sự mất cân bằng da quan trọng.
    • Gladback ™ giảm sự biểu hiện của SPRR và cải thiện sự xuất hiện của làn da trưởng thành.

Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Chăm sóc lớp da mặt đã trưởng thành
  • Chống lão hóa cho da
  • Trang điểm với điều trị

Incorporation: Gladback nên được xử lý ở nhiệt độ dưới 40 ° C (104 ° F).

Tỉ lệ sử dụng đề nghị Rate: 3-6%, an toàn lên tới 100%

Ngoại hình: Ánh sáng lỏng màu nâu xám đến xám nâu trong suốt

Độ hòa tan: Tan trong nước

PH:  4,5-5,5

Nguyên liệu được bảo quản: Glucono delta-lacton, Sodium Benzoate, Calcium Gluconate, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate

Bảo quản: Sạch sẽ, thoáng mát lưu trữ nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

INCI: Nước (và) Glycerin (và) Poria Cocos Polysaccharide

Đặt hàng ngay 0905 856 115