Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Ethoxydiglycol

80,000 VNĐ1,600,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết Ethoxydiglycol

INCI: Ethoxydiglycol

Tính chất vật lí: Không màu, chất lỏng trong, mùi trái cây. Hòa tan trong nước, propylene glycol, butylene glycol, ethanol. Một phần hòa tan trong dầu thực vật và dầu khoáng.

  1. Khái niệm về Ethoxydiglycol

Ethoxydiglycol là chất lỏng, không màu được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, ứng dụng nhiều nhất trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó được sử dụng giúp giảm độ bồng và độ nhớt của các sản phẩm.

Môt tên gọi khác của nó là Dietyl glycol monethyl ether. Nó giúp phân bố đều các thành phần khác trong công thức mỹ phẩm, làm hoạt động tốt hơn. Với độ hòa tan gần như tuyệt đối nó như là dung môi hoặc đồng dung môi với các chất sử dụng trong hydrophilic, lipophilic.

  1. Công dụng của Ethoxydiglycol

– Chất hoà tan cao cấp và tăng cường hiệu quả cho các công thức mỹ phẩm

– Tăng cường thâm nhập da của các hoạt chất mỹ phẩm

– Hạn chế chẻ ngọn tóc hư tổn

– Cải thiện khả năng cố định màu của các sản phẩm tự nhuộm da bằng DHA

– Do tính chất hoà tan tuyệt vời của nó

  1. Ứng dụng trong mỹ phẩm

Các sản phẩm chăm sóc da và tóc bao gồm các sản phẩm tự nhuộm da, kem chống nắng, chất chống mồ hôi, nước hoa xà phòng kháng khuẩn và tẩy sơn móng tay, dầu xả, thuốc nhuộm tóc, sản phẩm dành cho da bị mụn.

  1. Tỉ lệ sử dụng: 1-10%

Không sử dụng trực tiếp lên da

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hê trực tiếp 0909 902 115 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Rhodiol HairActive. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.