Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Thông tin nguyên liệu EHGP

* INCI Name: Phenoxyethanol & Ethylhexylglycerin

* Thông tin nguyên liệu:

EHGP là chất bảo quản có nguồn gốc từ tự nhiên, không gây kích ứng, không chứa paraben. Nó được sử dụng trong bảo quản mỹ phẩm, protein, đôi khi được sử dụng để bảo quản thực phẩm.

Bên cạnh là chất bảo quản thì EHGP còn có khả năng cấp ẩm làm mềm da. Đây là sự kết kết hợp hoàn hảo giữa hai chất Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol nên khả năng bảo quản cao hơn các chất bảo quản thông thường, tỉ lệ sử dụng cũng thấp hơn.

EHGP là chất bảo quản an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng được phép sử dụng trong tất cả các dòng mỹ phẩm (leave-on & rinse-off products) trên toàn thế giới, được chứng minh có khả năng kháng được sự phát triển của vi khuẩn, nấm men và nấm mốc. Nó được cấp phép sử dụng được cả thị trường khó tính Mỹ và Châu Âu và các nước khác như Canada, …

EHGP được sử dụng trong các sản phẩm dầu gội, dầu xả, kem dưỡng, lotion, kem chống nắng…

* Đặc điểm:

EHGP là chất lỏng, dung dịch trong suốt không màu. Nó tan trong dầu, bền với nhiệt, có thể kết hợp tốt với các sản phẩm có chứa muối, các loại bột như titanium dioxide, nguyên liệu thô…

* Công dụng EHGP:

  • Có khả năng bảo quản sản phẩm khỏi vi khuẩn, nấm men, nấm mốc.
  • Hỗ trợ làm mềm da, cấp ẩm.

* Ứng dụng EHGP trong mỹ phẩm:

* Các sản phẩm chăm sóc da.

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: Serum, kem, mask, toner, xịt khoáng,…

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ: 0,1-1,5%.
Bảo quản nơi môi trường nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Ấn Độ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt là nguyên liệu DMDMH. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.