Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Dextrin palmitate – Dextrin palmitate

170,000 VNĐ83,200,000 VNĐ

Dextrin palmitate là chất tạo đặc giúp cho các sản phẩm mỹ phẩm dạng sáp trở nên mềm mượt hơn.Ứng dụng trong các thức son kem, sản phẩm makeup

Xóa

THÔNG TIN HOẠT CHẤT

Giới thiệu

Xuất xứ: Nhật.

Cảm quan: đây là một este hỗn hợp của Dextrin với Palmitic Andetylhexanoic Acid. Nó đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt, chất chống đông vón & chất tạo nhũ tương.

INCI name: Dextrin palmitate

Khái niệm

Dextrin palmitatehay còn được biết đến là Rheopearl HC, nó có tác dụng rất tốt trong việc tăng độ nhớt, ổn định nhũ hóa dầu và màu…Chính vì vậy nó thường được sử dụng rất phổ biến trong kem chống nắng, son dưỡng hay son bóng…Do đó khi nói đến dextrin palmitate là gì, bạn sẽ không còn gặp khó khăn nữa.
Công dụng
  • Tạo bọt siêu nhỏ
  • Hiệu quả làm sạch nhờ các bọt siêu nhỏ
  • Hiệu quả làm sáng da tức thì khi rửa mặt
  • Chăm sóc lỗ chân lông và giải độc bằng oxy
  • Dextrin palmitate hay còn được biết đến là Rheopearl HC, nó gồm chức năng rất tốt vào bài toán tăng mức độ nhớt, bất biến nhũ hóa dầu và màu…Chính vị vậy nó thường được sử dụng siêu phổ biến vào kem che nắng, son dưỡng giỏi son bóng…Do kia lúc kể đến dextrin palmitate là gì, bạn sẽ không còn gặp mặt khó khăn nữa.

Ứng dụng

  • Thích hợp dùng trong kem dưỡng, kem chống nắng, trang điểm, kem nhung, kem phân tử nước…

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • Không kị nhiệt, phù hợp hệ lạnh và hệ nóng

Để biết thêm thông tin về nguyên liệu khác, liên hệ 0909 902 115 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.