Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Cyclopentasiloxane (Cyclomethicone)

250,000 VNĐ2,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Cyclopentasiloxane (Cyclomethicone)

Tên INCI: Cyclopentasiloxane

Tính chất vật lý: Hơi lỏng, không mùi, độ hòa tan trong nước rất thấp, hòa tan trong rượu, có thể trộn với dầu.

  1. Khái niệm Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một dẫn chất silicone. Tổng hợp từ nhiều chất khác nhau trong phòng thí nghiệm, được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong các sản phảm chăm sóc cá nhân.

Sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Giúp tạo lớp màng bao bọc, bảo vệ cho cấu trúc tóc.

Trong các sản phẩm chăm sóc da, nó hiện hữu ở lớp biểu bì, giúp ngăn cản các tác nhân xấu gây tổn hại cho da.

Cyclomethicone là một giải pháp tuyệt vời để thay thế và giảm thiểu chi phí cho các hợp chất hữu cơ.

Hiệu quả trong các công thức tương đương nhau, nhưng nó dễ dàng thay đổi nồng độ hơn.

Độ nhớt thấp cũng là ưu điểm của Cyclopentasiloxane. Giúp tạo cảm giác khô thoáng, không nhờn rít trên da sau khi sử dụng.

Khi ứng dụng trong các sản phẩm dạng xịt, có khí nén. Nó tạo cảm giác dễ chịu trên da vì khả năng bốc hơi nhanh.

  1. Công dụng của Cyclopentasiloxane

– Nhanh chóng bay hơi mà không làm mát da

– Giúp da khô, mịn và mượt

– Chất mang lý tưởng cho trang điểm, các loại kem mỹ phẩm màu da khác, chất khử mùi và các sản phẩm dính mà không gây ra cảm giác nhờn

– Cung cấp sự ổn định và thẩm mỹ tuyệt vời.

  1. Ứng dụng của Cyclomethicone

– Các loại kem nền

– Mascara

– Các sản phẩm chăm sóc tóc

Xuất xứ: Mỹ

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Cetyl Stearyl Alcohol. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.