Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Chiết xuất thông đỏ nhập – Pinus strobus bark extract

200,000 VNĐ56,000,000 VNĐ

Chiết xuất vỏ cây thông đỏ là một thành phần mỹ phẩm phổ biến. Nó là vỏ của cây thông biển Pháp (pinus pinaster) đôi khi được gọi là Pycnogenol.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT THÔNG ĐỎ NHẬP 

Tên tiếng anh: Pine bark Extract

Nhóm công dụng: Trắng da, trị mụn, chống lão hóa, trị nám và tàn nhan, cải thiện cấu trúc da, se khít lỗ chân lông

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất thông đỏ là chiết xuất được lấy từ vỏ cây thông đổ, có chứa hợp chất oligomeric proanthocyanidin (OPC) là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Đây cũng là hợp chất được tìm thấy nhiều trong vỏ hạt nho, vỏ lạc và vỏ cây thông

Thông đỏ xuất hiện ở một số nơi trên thế giới, nhưng loài thông đỏ đại dương của Pháp được biết đến là vua của các loài thảo mộc mang lại những hiệu quả cho chăm sóc da tốt nhất.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT THÔNG ĐỎ:

Ức chế Tyrosine enzyme tham gia quá trình tổng hợp sinh học của melanin, ngăn ngừa hình thành sắc tố da melamin cao hơn 4 lần so với acid KOJIC (từ cám gạo).

Dưỡng trắng da: thông đỏ giúp ngăn ngừa hình thành sắc tố melanin. Dưỡng da trắng sáng tự nhiên

Điều trị mụn: thông đỏ có tính kháng viêm, ngăn ngừa các tác nhân gây viêm trên da. Do đó giúp điều trị mụn hiệu quả. Đồng thời khắc phục tổn thương về da do mụn để lại như các vết thâm sạm.

Điều trị nám, tàn nhang: thông đỏ có khả năng ngăn ngừa hình thành sắc tố da. Điều trị nám và tàn nhang một cách hiệu quả

Chống lão hóa: trong thông đỏ chứa chất chống oxy hóa rất mạnh, có khả năng chống lão hóa da cao. Điều trị các triệu chứng lão hóa như: nhăn da, chảy xệ,…

Bên cạnh đó, thông đỏ giúp tái tạo da, phục hồi chức năng da như làm mịn, se khít lỗ chân lông, căng da, tăng tính đàn hồi,…

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Với công dụng đa dạng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên thông đỏ được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc như: sản phẩm dưỡng trắng, điều trị nám, tàn nhang, chống lão hóa, dưỡng tóc,….

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Pháp.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất từ thiên nhiên và Chiết xuất rau mùi bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.