Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Cetyl stearyl alcohol

20,000 VNĐ160,000 VNĐ

Xóa

Thông tin về Cetyl Stearyl Alcohol

Tên INCI: Cetearyl Alcohol

Cetearyl Alcohol là một hợp chất được tìm thấy trong chất sáp có nguồn gốc từ thực vật và động vật.

Sản phẩm này được tồn tại ở thể rắn, có màu trắng, mùi nhẹ, không tan được trong nước cà tan nhiều trong các dung môi hữu cơ: ete, chloroform, bezen…

Tan chảy trong Pase dầu nóng 54oC. Là chất làm đặc không tạo gel nên được dùng trong mỹ phẩm với tỷ lệ 0.5-6%.

Tính chất vật lý: Dạng vảy trắng, không mùi, tan trong dầu không tan trong nước.

  1. Công dụng của Cetyl Stearyl Alcohol

– Chất làm mềm da

– Chất ổn định và làm dày

– Được sử dụng trong các chất hoạt động bề mặt để tăng cường khả năng tạo bọt và làm sạch trong các chất tẩy rửa

– Tạo độ cứng cho sản phẩm

  1. Ứng dụng của Cetyl Stearyl Alcohol

– Được ứng dụng rộng rãi và chủ yếu trong sản xuất mỹ phẩm tự nhiên

– Giúp phân tán các thành phần có trong nguyên liệu, tạo thành một khối đồng nhất và loại bỏ hiện tượng tồn tại ở nhiều dạng khác nhau

– Sử dụng như một trong những chất làm giảm đi mùi của một số chất khác trong hỗn hợp

  1. Tỉ lệ sử dụng:

0.5 – 10%

Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Polymer nhũ hóa. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.