Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Cetrimonium Chloride

*Thông tin nguyên liệu Cetrimonium chloride

INCI Name: Cetrimonium chloride, water

Cetrimonium chloride được sử dụng hầu hết trong các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, kem dưỡng chống xoăn, rối với tỷ lệ dùng khoảng 0.5 – 4%. Trong hóa trình hoạt động trong mỹ phẩm, thông thường nó giúp điều trị các vấn đề hư tổn của tóc bằng cách thay thế protein, tái cân bằng độ ẩm cho tóc từ đó giúp mái tóc chắc khỏe, bóng mượt chống lại những hư tổn do chải tóc và nhiệt độ quá cao.

Cetrimonium chloride còn được sử dụng như chất hoạt động bề mặt hiệu quả, khả năng cân bằng điện tích trên bề mặt tóc giúp tóc mượt mà hơn trong thời tiết lạnh, khô…

*Tính chất vật lí:

Cetrimonium Chloride là chất lỏng màu vàng nhạt, có mùi nồng, hòa tan trong nước. Tương thích với chất hoạt động bề mặt không ion, cation và các dung môi phân cực. Nồng độ 2% pH = 3-5.

Cetrimonium clorua là một hợp chất cation bậc bốn như BTMS, incroquate CR và cetrimonium bromide. Cetrimonium clorua là một chất chống tĩnh điện tan trong nước, là chất hoạt động bề mặt và có một số đặc tính kháng khuẩn.

*Công dụng của Cetrimonium Chloride:

–Trong mỹ phẩm nó được sử dụng trong các sản phẩm tạo nếp, sáp, thuốc nhuộm tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc khác.

–Làm cho tóc mượt mà, suôn thẳng, chống rối.

–Không những thế còn giúp làm sạch da, ngăn mùi bằng cách tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của vi sinh vật, chống khuẩn kháng viêm.

*Ứng dụng của Cetrimonium Chloride:

Các sản phẩm chăm sóc tóc:

–Dầu xả

–Dầu gội tóc

–Nước xả tóc

–Sản phẩm chống xoăn.

*Tỉ lệ sử dụng: 0.5-4%

*Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin-Protein, đặc biệt là nguyên liệu Polyquaternium-7. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.