Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Ceteareth-25

450,000 VNĐ3,900,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Ceteareth-25

INCI name: Ceteareth-25

Tính chất vật lý: Nó có màu trắng, không mùi, dễ hoà tan trong nước và alcohol để tạo dung dịch keo.

  1. Khái niệm về Ceteareth-25

Ceteareth-25 là ete poluoxyetyl không ion của rượu béo bão hòa. Bao gồm rượu cetyl và stearyl.

Trong mỹ phẩm nó được nghiên cứu và ứng dụng để làm chất nhũ hóa dầu trong nước. Sáp nhũ hóa SE-PF là một trong những loại sáp có tính năng tương tự.

Nó còn có khả năng tương thích với hầu hết các loại dầu và hoạt chất. Không những thế còn giúp ổn định nền, giúp thống nhất phân tán các chất đồng đều với nhau. Cùng có thể kết hợp với các chất nhũ hóa khác để đạt hiệu quả tối ưu. So với chất nhũ hóa Ceteareth-20 thì Ceteareth-25 có tính chất tạo gel dày và đặc hơn.

  1. Công dụng

– Chất nhũ hóa phổ quát để tạo nhũ tương

– Tương thích với tất cả các loại dầu và hoạt chất

– Có thể kết hợp với các chất nhũ hóa khác

– Sử dụng tối ưu với chất làm đặc tạo gel

– Giúp cho sản phảm có độ ổn định cao và bề mặt đẹp.

  1. Ứng dụng

– Kem (cream)

– Kem (cream) nhuộm tóc

– Kem (cream) tẩy lông

– Sản phẩm dạng xịt

– Sản phẩm chống nắng

– Nail

  1. Tỉ lệ sử dụng: 0.5-3%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Glycol Distearate. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.